Lợi ích không thể ngờ từ việc tắm vòi hoa sen

- Tư vấn chọn sản phẩm
Tắm rửa là công việc vệ sinh cá nhân thiết yếu mỗi ngày. Tuy nhiên việc tắm vòi hoa sen mang lại những lợi ích bất ngờ không phải ai cũng hiểu. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu tại sao chúng ta nên tắm vòi hoa sen mỗi ngày.
Lợi ích không thể ngờ từ việc tắm vòi hoa sen

Lợi ích của việc tắm vòi hoa sen mang lại cho gia đình bạn:

- Bổ sung năng lượng và tăng cường miễn dịch: xoa bóp nhẹ nhàng kết hợp cùng việc điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp khi tắm dưới vòi sen sẽ kích hoạt động hệ thống miễn dịch và phát hành các tế bào máu trắng nhiều hơn trong cơ thể. Tắm rửa dưới vòi hoa sen đem lại tinh thần sảng khoái đầy sinh lực.

- Hộ trợ tuần hoàn máu: Massage nhẹ nhàng dưới dòng nước lạnh từ sen tắm sẽ hộ trợ quá trình làm gia tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể. Đồng thời áp lực của dòng nước li ti từ vòi tắm hoa sen giúp tăng cường khả năng tuần hoàn máu giúp đẩy nhanh tiến trình đốt cháy lượng mỡ thừa, ngăn ngừa hiệu quả các bênh gây ra những tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Sảng khoái tinh thần và giảm stress: Theo các nhà khoa học tới từ khoa Ung thư phóng xạ việc tắm dưới vòi nước lạnh có khả năng hạn chế và ngăn ngừa hiệu quả các căn bệnh liên quan đên trầm cảm, đồng thời mang lại tinh thần sảng khoái nhất. 

- Tăng cương hô hấp, cải thiện giấc ngủ: Việc tắm dưới vòi hoa sen với nước ấm cũng được coi là tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm niêm mạc xoang, giúp chất nhờn lưu thông và các xoang được dẫn lưu. Đứng dưới vòi hoa sen nước ấm môt ngày 2 lần chừng 5-10 phút, hơi nước ấm xông vào đường hô hấp sẽ giúp chất nhờn trong xoang mũi giãn ra, giảm tắc mũi, viêm xoang.

Sử dụng vòi hoa sen ở nhiệt độ nước phù hợp sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái, sảng khoái và góp phần cải thiện sức khỏe nhiều hơn.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0968783605


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15239 sec| 1465.625 kb