SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Cảm nhận của khách hàng về luxbath

Anh Đạt - Tam Hiệp, Thanh Trì
Anh Đạt - Tam Hiệp, Thanh Trì
29/06/2021
“ Rất hài lòng cách làm việc của Luxbath. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh. Hàng chính hãng, nhận hàng mới phải thanh toán. Sẽ giới thiệ bạn bè ủng hộ Luxbath dài dài. " Bồn nước Tân Á Đại Thành 500L nhựa đứng" Giá rẻ hơn so với các đại lý tôi từng tham khảo.”
Anh Quỳnh - Hà Đông
Anh Quỳnh - Hà Đông
18/06/2021
“ Tôi có nhu cầu sửa chữa phòng vệ sinh của gia đình. Qua tìm hiểu trên mạng tôi biết đến Luxbath một đại lý phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, giá rẻ so với các đại lý tôi đã tham khảo. Ngoài giá tốt nhân viên lại rất nhiệt tình... " Bồn cầu 1 khối V37M, Chậu rửa mặt V39, vòi lạnh VG103, vòi Vg315, sen tắm Vg515,..."”
Thế Anh - Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thế Anh - Nam Từ Liêm, Hà Nội
14/06/2021
“ Tôi đã mua bên Luxbath bồn nhựa Tân Á 500l cho nhà mình. Tôi rất thích và hôm nay tôi lại lựa chọn quý công ty để mua bồn inox 500l cho công ty mình. Cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất. Chúc quý công ty làm ăn phát đạt”
Lê Văn Thành - Ninh Kiều, Cần thơ
Lê Văn Thành - Ninh Kiều, Cần thơ
14/06/2021
“ Vi dịch nên khu cần thơ của tôi bị dãn cách. Nhà thì đang trong giai đoạn hoàn thiện. Bí, tôi lên mạng để đặt mua online. Vì lần đầu tiên nên cũng hơi lo lắng. Nhưng rất hạnh phúc dù hàng được công ty Luxbath chuyển từ Hà Nội vào nhưng chỉ sau ba ngày tôi đã nhận được hàng mà hàng chất lượng và ưng ý. Tôi cảm ơn quý công ty”
Tống Văn Tuấn - Năm Từ Liêm, Hà Nội
Tống Văn Tuấn - Năm Từ Liêm, Hà Nội
14/06/2021
“ Tôi đã mua Bồn nhựa vuông Tân Á TA. Tôi rất thích mua hàng của Luxbath. Dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và hàng đảm bảo chính hãng.”
Phạm Thanh Hoài - Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Phạm Thanh Hoài - Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
14/06/2021
“ Tôi đang cần mua chậu Chậu rửa mặt VTL3, VTL3N Viglacera để thay thế cho chậu rửa nhà đang bị hỏng. Tôi lên mạng tìm kiếm thông tin thì gặp nhiều lời khen ngợi về Luxbath. Tôi đã tới địa chỉ 116 Thanh Đàm mua, sau khi lắp đặt tôi rât ưng ý: sản phẩm chính hãng, dịch vụ tốt và quan trọng là giá cả hợp lý.”
Chung - Từ Sơn  - Bắc Ninh
Chung - Từ Sơn - Bắc Ninh
14/06/2021
“ Khi xây nhà tôi đã chọn Caesar cho ngôi nhà của mình nên khi muốn thay thế tôi rất khó khăn để tìm công ty, cửa hàng bán chính hãng cho Caesar. Khi được giới thiệu, ban đầu tôi cũng chỉ muốn thăm dò nhưng khi nhận sản phẩm công ty Luxbath tôi thấy rất ưng ý vì vừa mua được hàng chính hãng, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt. Cảm ơn luxbath”
Anh Tường - Thanh Trì, Hà Nội
Anh Tường - Thanh Trì, Hà Nội
14/06/2021
“ Tôi là thợ sửa chữa điện nước cho nhà dân và công trình. Nhiều năm trong nghề nhưng tôi và khách hàng của tôi rất tin tưởng vào sản phẩm Luxbath từ nhiều năm nay. Tôi sẽ luôn lựa chọn Luxbath để mua sản phẩm cho các công trình của mình.”
Trần Văn Trung - Long Toòng, Hạ Long
Trần Văn Trung - Long Toòng, Hạ Long
14/06/2021
“ Lúc đầu tôi rất phân vân khi đặt mua sản phẩm trên mạng vì sản phẩm tôi chọn là sản phẩm cao cấp, đắt tiền. Nhưng khi gọi đạt hàng cho khu Vila cao cấp của mình tôi đã lựa chọn Luxbath vì các lí do sau: 1. Bán hàng chính hãng, uy tín - Luxbath là công ty đã hoạt động lâu dài 2. Phản hồi của khách hàng về Luxbath rất tốt 3. Dịch vụ nhanh, giá cả hợp lý Nên dù ở xa mình vẫn chọn luxbath. Mình sẽ còn sử dụng nhiều sản phẩm bên Luxbath cung cấp cho ngôi nhà và các Vila của mình”
Hope - Cầu Diễn, Hà Nội
Hope - Cầu Diễn, Hà Nội
14/06/2021
“ Đang dịch bệnh mua hàng online là một xu thế mà không chỉ mình mà rất nhiều người lựa chọn. Đang phân vân đắng đo không biết chọn hãng nào và bên cung cấp nào thì mình đọc được phàn hồi tích cực về Luxbath. Đình đặt thử nhưng khi được tư vấn nhiêt tình của công ty, mình đặt thử. Khi nhận hàng thì thật hài lòng về sản phẩm sáng đẹp, đúng hàng chính hãng, nhân viên giao đúng hẹn (vì mình cần gấp) và rất lịch sự. Cảm ơn luxbath. Tôi sẻ còn quay lại ủng hộ công ty”
Anh Thoa - Định Công, Hà Nội
Anh Thoa - Định Công, Hà Nội
14/06/2021
“ Mình đã đi tham khảo rất nhiều nơi để lựa chọn thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà thân yêu của mình, cuối cùng mình đã lựa chọn Luxbath - đây đúng là một địa chỉ tin cậy với giá cả hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo và trên tất cả là mình tin tưởng về chất lượng về hàng chính hãng. Không chỉ lần này mà còn rất nhiều lần mình sẽ quay lại và sử dụng sản phẩm của Luxbath. Luxbath đúng là địa chỉ tin cậy để mua thiết bị vệ sinh.”
Chị Quỳnh - Vinhome Smart City
Chị Quỳnh - Vinhome Smart City
12/06/2021
“ Luxbath địa chỉ uy tín để bạn tha hồ lựa chọn thiết bj vệ sinh cho gia đình. Lần đầu trải nghiệm tôi rất hài lòng..Giá thành rẻ hơn những đại lý khác. Giao hàng nhanh, hàng chính hãng...Có cơ hội tôi sẽ ủng hộ Luxbath dài dài...”
Chị Vân- Định Công, Hoàng Mai
Chị Vân- Định Công, Hoàng Mai
05/06/2021
“ Lần đầu tiên mua hàng online với số lượng lớn. 11 bồn bồn cầu Inax nắp rơi êm. Tôi thật sự lo lắng về chất lượng, quá trình vận chuyển, giao dịch tiền...Khi mọi thứ xong xuôi tôi thấy hài lòng vô cùng. Luxbath tư vấn rất nhiệt tình. Quá trình giao hàng đi tinh mà nhanh chóng không có sự cố gì về hàng hóa. Có cơ hội tôi sẽ ủng hộ Luxbath dài dài, giới thiệu cả bạn bè....”
Anh Tài - Khuất Duy Tiến
Anh Tài - Khuất Duy Tiến
05/06/2021
“ Giá rẻ hơn so với các đại lý. Sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ Luxbath.”
Phan Quyết
Phan Quyết
27/05/2021
“ Được biết đến Luxbath qua bạn bè, lần đầu tiên trải nghiệm nhận viên tư vấn rất là nhiệt tình,, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân ủng hộ Luxbath lâu dài.”
Nguyễn Duy Cương
Nguyễn Duy Cương
27/05/2021
“ Biết đến Luxbath là được trải nghiệm sự tuyệt với về khâu bán hàng. " nhận viên tư vấn nhiệt tình, giá thành rẻ hơn những đại lý khác, giao hàng nhanh...."”
0.97118 sec| 2328.234 kb