SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu là một trong những sản phẩm quan trọng nhất trong số các thiết bị vệ sinh.

Lọc sản phẩm

Bồn cầu là gì?

Bồn cầu tiếng Anh gọi là toilet. Bồn cầu là một phần của sứ vệ sinh được sử dụng để thu thập hoặc xử lý chất thải bài tiết của con người. Nói cách khác, bồn cầuthiết bị vệ sinh với bề mặt cho phép người sử dụng để tiểu tiện và đại tiện an toàn và thuận tiện.

Bồn cầu có thể có hoặc không có nước xả (bồn cầu xả nước hoặc bồn cầu khô). Bồn cầu có thể được thiết lập cho một tư thế ngồi hoặc tư thế ngồi xổm (xí xổm). Bồn cầu xả nước thường kết hợp với hệ thống thoát nước ở khu vực thành thị và bể tự hoại ở khu vực cách ly. Bồn cầu khô được kết nối với một hố, thùng chứa di động, buồn ủ hoặc thiết bị lưu trữ và xử lý khác. Ngoài ra, cấu tạo bồn cầu có thể làm từ các vật liệu như gốm (sứ), bê tông, nhựa hoặc gỗ. Bồn cầu ngày nay chủ yếu làm bằng sứ.

Bồn cầu có những tên gọi nào?

Bồn cầu gồm nhiều tên gọi khác nhau như bàn cầu, bệ xí, xí bệt, bệ bệt, bệt, bồn vệ sinh, toilet (toa lét)...

Bồn cầu gồm những loại nào?

Bồn cầu có nhiều loại, trong đó gồm 5 loại chính sau:

  • Bồn cầu điện tử thông minhthiết bị vệ sinh tiên tiến sử dụng công nghệ thông minh tích hợp công nghệ có khả năng tương tác và kết nối với người dùng. Bồn cầu thông minh (smart toilet) sử dụng nắp ngồi điện tử cảm biến tự động với nhiều tính năng hiện đại như: tự động đóng mở nắp ngồi, khử mùi, khử trùng, diệt khuẩn, xịt rửa, massage, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, bật nhạc, phát sáng...Bồn cầu thông minh giúp bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dùng và làm cho việc đi vệ sinh trở nên thú vị, thoải mái, tiện nghi hơn. Bồn cầu thông minh đang là xu thế của thời đại, phù hợp với không gian sang trọng.
  • Bồn cầu 1 khối:
  • Bồn cầu 2 khối:
  • Bồn cầu treo tường:
  • Bồn cầu xổm

Các hãng bồn cầu

Những hãng bồn cầu đứng đầu thị trường về sản xuất và cung cấp lần lượt kể tên như bồn cầu Kohler, Grohe, bồn cầu Toto, bồn cầu Inax, bồn cầu American Standard, bồn cầu Cotto, bồn cầu Caesar, bồn cầu Viglacera, bồn cầu Ceravi, bồn cầu Saguaro, bồn cầu Thiên Thanh....

Một số điểm nhấn cần chú ý khi lựa chọn bồn cầu như: nước men, chế độ xả, phụ kiện và nắp ngồi.

Luxbath giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bồn cầu như bồn cầu giá rẻ, giá bồn cầu, bồn cầu thông minh, bồn cầu trứng, cấu tạo bồn cầu...

Giải pháp tối ưu để lựa chọn bồn cầu là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788

0 bình luận,

đánh giá về Bồn cầu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.62722 sec| 3226.078 kb