SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Vách tắm hay còn gọi là bồn tắm đứng. Vách tắm là sản phẩm đơn giản và phổ thông hơn so với bồn tắm. Chính vì vậy nên vách tắm phù hợp với nhiều hộ gia đình hơn.

Lọc sản phẩm

Cabin tắm đứng là gì?

Buồng tắm đứng còn được gọi là phòng tắm đứngkhay tắm đứng, cabin tắm là một dụng cụ trong phòng tắm hiện đại ngày nay với cấu trúc một phòng tắm nhỏ độc lập dùng để tắm, thư giãn thường kết hợp với vòi hoa sen.

Buồng tắm đứng ngày càng trở nên phổ biến trong gia đình thời nay. Trong xu hướng tiết kiệm diện tích sử dụng, nhất là với dạng nhà phố, nên khu vực nhà tắm thường được làm tối giản, gọn, nhưng đầy đủ chức năng sử dụng và tiện nghi. Vì thế, phòng tắm đứng với kính là một lựa chọn thích hợp. Nhiều buồng tắm hiện đại, có kết hợp với bồn tắm.

Cấu tạo buồng tắm đứng?

Buồng tắm đứng có dạng hình khối chữ nhật đứng, một mặt là tường để thiết kế hệ thống dẫn nước, điện… các mặt còn lại là kính cường lực được cố định bằng cáp hay đinh tán. Diện tích dành cho phòng tắm dạng này khá nhiều, đôi khi chỉ là một khoảng nhỏ tùy theo không gian. Buồng tắm đứng có cấu trúc giống như một buồng tắm khép kín trong đó có cánh cửa lùa có thể đóng mở để hạn chế nước hoặc xà bông tắm vương vãi.

Buồng tắm đứng thường được bắt vào góc tường có hình tam giác và tạo thành một không gian riêng. Trong buồng tắm đứng thường được gắn một vòi hoa sen để người tắm có thể tắm dưới vòi ngoài ra còn các vòi nước để lấy nước. Dưới chân khay tắm đứng là một chậu nước bao quanh theo kiểu khép kín để chứa nước.

Phía ngoài có thể dựng một mặt kính hoặc hai mặt kính làm lá chắn, mặt kia là tường được ốp đá hay xử lý bề mặt để chống thấm. Sau đó là một bộ vòi sen đơn giản hay phức tạp được lắp vào. Kính là chất liệu không thể thiếu cho phòng tắm đứng, thường là 5 li hay 7 li tùy thiết kế để đảm bảo độ an toàn.

Bên cạnh đó đá chẻ, gạch mosiac, đá hoa cương mặt lớn ở dưới chân buồng tắm đứng kết hợp thành một phòng tắm đứng sang trọng và hiện đại.

Chất liệu bồn tắm đứng

Chất liệu của buồng tắm đứng thường là titan, arcrylic… để đảm bảo độ cách nhiệt tốt.

Các nhãn hiệu bồn tắm đứng:

Cabin tắm đứng Euroking, bồn tắm đứng Nofer, buồng tắm đứng Selta, vách tắm đứng Caesar, cabin tắm đứng Inax

Luxbath sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cabin buồng tắm đứng như cabin tắm, cabin phòng tắm, cabin tắm kính, cabin tắm đứng, cabin nhà tắm, cabin tắm kính cường lực, cabin phòng tắm kính, cabin kính nhà tắm, phụ kiện cabin tắm, phụ kiện cabin phòng tắm kính, tay nắm cabin tắm, tay nắm cabin phòng tắm, bản lề cabin phòng tắm, cabin tắm 135 độ, thanh lý cabin tắm đứng, cabin tắm góc, kích thước cabin tắm đứng, kích thước cabin tắm, giá cabin phòng tắm kính, cabin tắm lùa, cabin tắm cửa lùa, cabin tắm đứng vách kính, mẫu cabin tắm đẹp, cabin tắm đứng giá rẻ, mẫu cabin phòng tắm, mẫu cabin nhà tắm, cabin vách tắm phòng kính, cabin tắm bằng nhựa, cabin tắm xông hơi, bản vẽ cabin tắm, cabin tắm vách kính....

Đừng ngại, hãy gọi 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để được tư vẫn miễn phí 24/7

0 bình luận,

đánh giá về Vách tắm kính

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.54299 sec| 1307.258 kb