SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần quốc tế Luxbath được thành lập năm 2016. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh cùng đội ngũ chuyên gia tâm huyết, hệ thống phân phối chuyên nghiệp Luxbath đã giúp hàng nghìn người từ những vùng miền xa xôi nhất trong cả nước mua được thiết bị vệ sinh cao cấp với giá trị gia tăng nhiều nhất.

1. Câu chuyện hình thành Luxbath

Luxbath  - hành trình biến ước mơ về một cuộc sống tiện nghi thành hiện thực  

Được khơi nguồn từ chính cuộc sống thường nhật, Luxbath ra đời để hoàn thành sứ mệnh hiện đại hóa đời sống của người dân trên mọi vùng miền.

Người ta vẫn thường nói: “Nếu bạn có trăm ngàn ước mơ nhưng không tích cực bắt tay vào việc thực hiện thì đó mãi mãi chỉ là ước mơ mà thôi”. Quả thực không sai chút nào! Ai cũng có quyền mơ ước nhưng phải biết cách biến nó trở thành hiện thực. Và sẽ tuyệt vời hơn biết bao nếu những trăn trở ấy bắt nguồn từ chính nhu cầu trong cuộc sống thường nhật. 

Câu chuyện về sự ra đời của Công ty Cổ phần Quốc tế LuxBath - thương hiệu phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp chính là một minh chứng điển hình cho hành trình hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống tiện nghi hiện đại cho người dân ở mọi vùng miền trên khắp cả nước.

logo thiết bị vệ sinh LuxbathLogo Luxbath
Hình ảnh: Logo công ty Luxbath

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê ven thành phố Hải Phòng, anh Nguyễn Văn Diễn - CEO Luxbath -  đã nhiều lần chứng kiến cảnh bà con nông thôn phải chịu thiệt thòi khi không thể sử dụng các thiết bị cao cấp trong sinh hoạt hàng ngày. Dù có đủ điều kiện kinh tế muốn dùng sản phẩm chất lượng, sang trọng, hiện đại như trên thành phố, nhưng người dân nông thôn hoặc vùng xa xôi lại khó khăn trong việc tìm kiếm những sản phẩm như vậy vì các đại lý gần nhà không có bán; hoặc tìm được đại lý bán nhưng không phải hàng chính hãng; hoặc tìm được đại lý bán hàng chính hãng nhưng lo ngại vận chuyển không đảm bảo, sau này bảo hành thế nào. Sau những tháng ngày lăn lộn khởi nghiệp tại thủ đô, người con của mảnh đất hoa phượng đỏ đã tự dặn lòng mình “phải biến ước mơ hiện đại hóa cuộc sống cho bà con thành sự thật”.

Mục đích rõ ràng, hướng đi đúng đắn, anh Diễn đã bắt tay vào hành động. Và năm 2016, thương hiệu Luxbath được khai sinh với mục tiêu cung cấp dòng thiết bị vệ sinh cao cấp cho mọi người, mọi nhà, mọi vùng miền. Đây chính là một mốc thời gian quan trọng khi Luxbath ra đời để trả lời giúp người dân câu hỏi: “Mua sản phẩm chất lượng tốt nhất ở đâu?”.

showroom Luxbath

Hình ảnh: Showroom thiết bị vệ sinh Luxbath

Nhà sáng lập và điều hành Luxbath luôn có định hướng rõ ràng: “Cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng với giá trị gia tăng nhiều nhất”. Người sáng lập Luxbath luôn trăn trở làm sao có thể giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên đất nước Việt Nam - dù là vùng nông thôn xa xôi, miền núi hẻo lánh - trong thời gian ngắn nhất và cước phí vận chuyển thấp nhất? Để làm được điều đó, công ty phải không ngừng nỗ lực và phát triển; quy trình phải đầy đủ, rõ ràng; hệ thống phân phối phải chuyên nghiệp, mạng lưới giao nhận phải mở rộng và phủ kín khắp vùng miền.

Tuyên bố về dịch vụ của Luxbath

Tuyên bố về dịch vụ của Luxbath

Từ kinh nghiệm dày dặn trên thị trường thiết bị vệ sinh và áp dụng những kiến thức từ những khóa học hàng đầu về kinh doanh, ban lãnh đạo công ty đã đưa Luxbath ngày một đến gần hơn với mọi người tiêu dùng trên khắp cả nước. Theo đà phát triển, Luxbath mở rộng mạnh mẽ hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp tại nhiều tỉnh thành.

tiện nghi, sang trọng cùng Luxbath
Hình ảnh: Một số sản phẩm thiết bị vệ sinh chính do Luxbath cung cấp

Vậy là ước mơ giúp cuộc sống của người dân tiện nghi hơn, hạnh phúc hơn của nhà sáng lập và điều hành LuxBath đã trở thành hiện thực. Nó được chắp cánh từ chính thực tế cuộc sống cùng những quyết tâm nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ nhân sự.

2. Sứ mệnh của Luxbath

Luxbath ra đời mang trong mình sứ mệnh là giúp 10 triệu hộ gia đình mua được thiết bị vệ sinh cao cấp với giá trị gia tăng nhiều nhất.

Diễn giải cụ thể nhiệm vụ của Luxbath là mang những sản cao cấp, chất lượng đến những người ở xa chốn đô thành mong muốn sở hữu phòng tắm tiện nghi, sang trọng, hiện đại như trên thành phố mà không khó khăn trong việc mua hàng, không lo ngại gì về vận chuyển, đảm bảo sản phẩm chính hãng và bảo hành chính hãng.

Tuyên bố sứ mệnh của Luxbath

Tuyên bố sứ mệnh của Luxbath

Mọi hoạt động của công ty, mọi nỗ lực của các cán bộ nhân viên đều tập trung để hoàn thành sứ mệnh này với mong muốn ngày càng giúp được nhiều người hơn nữa mua được thiết bị vệ sinh cao cấp với giá tốt nhất, tiết kiệm nhất, góp phần giúp cuộc sống miền quê trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Câu slogan của Luxbath là: "Mang cả thành phố về ngôi nhà bạn"

3. Tầm nhìn của Luxbath

 • Năm 2025: Luxbath là trung tâm thiết bị vệ sinh số lớn nhất Việt Nam
 • Năm 2030: Luxbath trở thành trung tâm thiết bị vệ sinh số lớn nhất toàn cầu.

4. Giá trị cốt lõi của Luxbath

Luxbath hoạt động dựa trên 9 giá trị cốt lõi, đó là:

 1. GIÁ TỐT: Luxbath luôn duy trì giá tốt nhất thị trường để mọi người yên tâm mua sắm, không lo phải mua hớ, mua đắt
 2. UY TÍN: "Giữ UY TÍN như giữ mạng". Uy tín với khách hàng, uy tín với nhà cung cấp, uy tín với các đối tác. Bất kỳ ai đã từng làm việc với Luxbath đều hiểu rõ điều này. Điều này giúp khách hàng trở nên tin cậy hơn với Luxbath và giúp Luxbath phát triển mạnh mẽ trong suốt thời gian qua.
 3. TỐC ĐỘ: Tốc độ làm việc, tốt độ giao hàng luôn được Luxbath chú trọng hàng đầu để tiết kiệm thời gian quý báu của Quý khách hàng cũng như giảm sự lo lắng của khách hàng về việc hàng đến trễ, không đúng tiến độ.
 4. TẬN TÂM: Tư vấn nhiệt tình, tối ưu, đồng hành trọn đời nói lên sự tận tâm của Luxbath dành cho khách hàng dù là khách hàng chỉ mua một lần hoặc chỉ một một sản phẩm giá trị nhỏ nhất.
 5. CHUYÊN NGHIỆP: Mọi công việc của Luxbath đều rất bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, giao nhận, thanh toán, chăm sóc khách hàng, bảo hành giúp khách hàng thích được mua sắm tại Luxbath.
 6. CHÍNH TRỰC: Tất cả nhân sự của Luxbath từ cấp cao nhất đến chuyên viên, trên dưới đều có tính tính chính trực, làm những việc đúng với lương tâm, cam kết 100$ chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng tốt, có bảo hành của nhà sản xuất.
 7. SÁNG TẠO: Luxbath rất coi trọng sự sáng tạo, cải tiến của mỗi cán bộ công ty trong việc tối ưu chi phí cho khách hàng, rút ngắn thời gian giao hàng và đặc biệt là mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất.
 8. CÔNG NGHỆ: Luxbath luôn ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất để khách hàng có những trải nghiệm thư giãn, thoải mái, năng lượng, tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và yên tâm.
 9. BIẾT ƠN:  Và đây là điều quan trọng nhất trong 9 điều cốt lõi của Luxbath. Biết ơn khách hàng, biết ơn đối tác, biết ơn đồng nghiệp, biết ơn các mối quan hệ, biết ơn tất cả. Lòng BIẾT ƠN là sợi chỉ xuyên suốt cho tất cả mọi người trong Luxbath và lan tỏa đến tất cả mọi người mà Luxbath tiếp xúc và giao dịch.

9 giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Quốc Tế Luxbath

Hình ảnh: 9 giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Quốc Tế Luxbath

5. Tôn chỉ của Luxbath

Tôn chỉ của Luxbath là “Giver Gain" - Cho đi trước, nhận lại sau. Luxbath đã áp dụng điều này từ BNI trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Vì tôn chỉ này nên mục tiêu của Luxbath là phải trở thành người cho đi nhiều nhất trong ngành thiết bị vệ sinh. Điều này được thể hiện rõ ràng ở giá trị khách hàng nhận được luôn lớn hơn giá trị khách hàng phải trả cho mỗi giao dịch. 

Trên đây là đôi điều giới thiệu về chúng tôi - Công ty Cổ phần Quốc Tế Luxbath - hệ thống chuyên phân phối chuyên nghiệp Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp, Chính Hãng đến mọi miền tổ quốc.

Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 • Địa chỉ: Số 116 đường Thanh Đàm, P.Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Hotline: 0989123788
 • Email: luxbath.vn@gmail.com

0.46128 sec| 1025.688 kb