SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Giới thiệu về Luxbath

Luxbath - hành trình biến ước mơ về một cuộc sống tiện nghi thành hiện thực 

Được khơi nguồn từ chính cuộc sống thường nhật, Luxbath ra đời để hoàn thành sứ mệnh hiện đại hóa đời sống của người dân trên mọi vùng miền.

Người ta vẫn thường nói: “Nếu bạn có trăm ngàn ước mơ nhưng không tích cực bắt tay vào việc thực hiện thì đó mãi mãi chỉ là ước mơ mà thôi”. Quả thực không sai chút nào! Ai cũng có quyền mơ ước nhưng phải biết cách biến nó trở thành hiện thực. Và sẽ tuyệt vời hơn biết bao nếu những trăn trở ấy bắt nguồn từ chính nhu cầu trong cuộc sống thường nhật. 

Câu chuyện về sự ra đời của Công ty CP Quốc tế LuxBath – thương hiệu phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp chính là một minh chứng điển hình cho hành trình hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống tiện nghi hiện đại cho người dân ở mọi vùng miền trên khắp cả nước.

logo thiết bị vệ sinh Luxbath
Logo thiết bị vệ sinh Luxbath

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê ven thành phố Hải Phòng, anh Nguyễn Văn Diễn - CEO của chúng tôi -  đã nhiều lần chứng kiến cảnh bà con phải chịu thiệt thòi khi không thể sử dụng các thiết bị cao cấp trong sinh hoạt hàng ngày. Dù có đủ điều kiện kinh tế, nhưng người dân ở vùng sâu vùng xa lại khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bởi lo sợ về chất lượng cũng như phương thức vận chuyển. Sau những tháng ngày lăn lộn khởi nghiệp tại Thủ đô, người con của mảnh đất hoa phượng đỏ đã tự dặn lòng mình “phải biến ước mơ hiện đại hóa cuộc sống cho bà con thành sự thật”.

Mục đích rõ ràng, hướng đi đúng đắn, CEO của chúng tôi đã bắt tay ngay vào hành động. Năm 2016, thương hiệu LuxBath được khai sinh với mục tiêu cung cấp dòng thiết bị vệ sinh cao cấp cho mọi người, mọi nhà, mọi vùng miền. Đây chính là một mốc thời gian quan trọng khi LuxBath ra đời để trả lời giúp người dân câu hỏi: “Mua sản phẩm chất lượng tốt nhất ở đâu?”.

thiết bị vệ sinh cao cấp do Luxbath cung cấp
Luxbath cung cấp những phòng tắm tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho tất cả mọi người

Không phải dòng sản phẩm bình dân, nhà sáng lập và điều hành LuxBath luôn có định hướng rõ ràng: “Sản phẩm phải nằm ở phân khúc cao cấp”. Lý do là Luxbath luôn đặt trọng tâm cung cấp các sản phẩm tốt đến mọi miền nông thôn Việt Nam, phải có hệ thống vận chuyển hiện đại tới tất cả các vùng miền. Người sáng lập LuxBath luôn trăn trở làm sao để thương hiệu của mình phải cung cấp, giao hàng thiết bị vệ sinh cao cấp đến bất kỳ địa bàn nông thôn, miền núi nào, dù là hẻo lánh, xa xôi đến đâu trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí vận chuyển cho bà con.

Từ những kinh nghiệm dày dặn trên thị trường kinh doanh và vốn kiến thức sống quý báu, Ban lãnh đạo đã đưa LuxBath đến gần hơn với mọi người. Theo đà phát triển, LuxBath đang mở rộng hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

tiện nghi, sang trọng cùng Luxbath
Tiện ích, hiện đại, sang trọng là điều mà Luxbath luôn hướng tới

Vậy là ước mơ giúp cuộc sống của người dân tiện nghi hơn, hạnh phúc hơn của nhà sáng lập và điều hành LuxBath đã trở thành hiện thực. Nó được chắp cánh từ chính thực tế cuộc sống cùng những quyết tâm nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ nhân sự.

Với tôn chỉ: “Tinh thần cho đi nhiều hơn giá tiền thu được” và trái tim nhiệt huyết của người con mảnh đất hoa phượng đỏ, hy vọng trong tương lai LuxBath sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong hành trình hiện đại hóa cuộc sống của người dân cả nước.


0.10676 sec| 2334.219 kb