SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Đèn sưởi trong những năm gần đây, đặc biệt là ở miền Bắc, sử dụng rất nhiều và có ở hầu hết mọi gia đình. Với chi phí ngày càng rẻ, tính năng ngày một nhiều, đèn sưởi không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta.

Lọc sản phẩm

Đèn sưởi là gì?

Đèn sưởi là một thiết bị được thiết kế để tạo ra năng lượng và duy trì nhiệt độ nhằm mục đích sưởi ấm trong các không gian vào mùa đông. Đèn sưởi được thiết kế đặt tại phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, phục vụ nhu cầu sưởi ấm.

Chức năng của đèn

Đèn sưởi với chức năng chính là sưởi ấm. Sản phẩm được dùng chủ yếu trong phòng tắm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đèn sưởi còn được sử dụng cả ở phòng khách và phòng ngủ. Ngoài chức năng sưởi ấm, đèn sưởi còn có chức năng sấy, phục vụ sấy khô, sấy nhanh, ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cấu tạo đèn sưởi

Đèn sưởi có cấu tạo bên trong chứa bóng đèn, bên ngoài vỏ làm từ vật liệu nhựa chịu nhiệt.

Các loại bóng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm bao gồm đèn sưởi carbon, đèn sưởi halogen, đèn sưởi hồng ngoại.

Đèn sưởi gồm có đèn sưởi 1 bóng, đèn sưởi 2 bóng, đèn sưởi 3 bóng, đèn sưởi 4 bóng. Các sản phẩm này thường được treo trên tường với nút bấm bằng công tắc. Ngoài ra, còn có đèn sưởi âm trần 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng với chức năng điều khiển từ xa rất thuận tiện.

Những hãng đèn sưởi phòng tắm

Những hãng đứng đầu trên thị trường đèn sưởi hiện nay phải kể đến là đèn sưởi Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Heizen. Ngoài ra, còn có đèn sưởi Chefman, đèn sưởi Molettyđèn sưởi Klopper, đèn sưởi Navado, đèn sưởi Dantalux, đèn sưởi Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse, đèn sưởi Roler, đèn sưởi Nova, đèn sưởi Braun, đèn sưởi Kohn...

Bảng giá đèn sưởi phòng tắm

Bảng giá đèn sưởi Kottmann, Giá đèn sưởi Hans Đức, Báo giá đèn sưởi Heizen, Bảng báo giá đèn sưởi Moletty, Báo giá đèn sưởi Chefman

Các câu hỏi đèn sưởi phòng tắm

Đèn sưởi là gì? Đèn sưởi nhà tắm là gì? Đèn sưởi halogen là gì? Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Đèn sưởi loại nào tốt? Bóng đèn halogen là gì? Đèn sưởi halogen có đốt oxy không? Có nên dùng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh? Đèn sưởi có tốn điện không? Đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không? Đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu w? Dùng đèn sưởi có tốt không? Đèn sưởi giá bao nhiêu? Đèn sưởi ấm giá bao nhiêu? Đèn sưởi nhà tắm bao nhiêu tiền? Đèn sưởi nhà tắm giá bao nhiêu tiền? Đèn sưởi bao nhiêu tiền? Đèn sưởi tiếng Anh là gì? Lắp đèn sưởi nhà tắm như thế nào? Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng gì? Đèn sưởi nên bật bao lâu? 

Luxbath sẵn sàng tư vấn liên quan đèn sưởi như đèn sưởi âm trần, đèn sưởi nhà tắm âm trần, bóng đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi hồng ngoại, đèn sưởi chống chói, đèn sưởi trẻ em, đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, bóng đèn sưởi ấm cho trẻ sơ sinh, đèn sưởi cho trẻ sơ sinh, đèn sưởi tắm cho trẻ sơ sinh, đèn sưởi cho mẹ sau sinh, bóng đèn sưởi hồng ngoại, giá đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi halogen, đèn sưởi mini, đèn sưởi gốm, thay bóng đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi trong phòng ngủ, công suất đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi hồng ngoại cho gia súc, đèn sưởi gà con, đèn sưởi hồng ngoại cho chó, đèn sưởi y tế, đèn sưởi nhà tắm 1 bóng, kích thước đèn sưởi âm trần, mua đèn sưởi nhà tắm, tác dụng của đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi phòng khách, đèn sưởi không ánh sáng, đèn sưởi không đèn

Giải pháp tối ưu để lựa chọn đèn sưởi phù hợp là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8.

0 bình luận,

đánh giá về Đèn sưởi

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
1.08251 sec| 1331.227 kb