SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Hãng Bình nước nóng

AristonFerroliRossiFuniki

Bình nước nóng là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình. Để chọn được bình nước nóng tiết kiệm điện, độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí là việc cần phải cân nhắc và tìm hiểu.

Lọc sản phẩm

Bình nước nóng có nhiều tên gọi khác nhau: Máy nóng lạnh, bình nóng lạnh, máy nước nóng.

Bình nước nóng gồm 2 loại là bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp là loại làm nóng không cần bình chứa nước nóng, nước chảy qua bộ phận làm nóng là có nước nóng ngay tức thì. Còn bình nóng lạnh gián tiếp là loại có bình chứa nước làm nóng và cần thời gian làm nóng từ 25 - 30 phút.

Bình nước nóng có 2 kiểu dáng cơ bản là bình ngang và bình vuông. Dung tích cơ bản cho bình ngang là 20 lít, 30 lít. Còn dung tích cho bình vuông là 15 lít, 20 lít và 30 lít.

Hiện nay công nghệ bình nóng lạnh phát triển mạnh mẽ, ứng dụng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt vào trong bình. Hiện đại nhất phải kể đến là một số mẫu bình wifi Bình Ariston Slim2 Lux Wifi, Andris2 Top wifi, có thể kết nối với smart phone để điểu chỉnh nhiệt độ, bật tắt chế độ làm nóng, theo dõi tiền điện tiêu thụ...Sự thông minh thực sự trong thời đại 4.0.

Hãng đầu tiên có mặt tại Việt Nam và luôn tiên phong công nghệ phải kể đến là Ariston. Đến nay Ariston vẫn là biểu tượng số 1 về bình nước nóng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tiếp theo là các hãng như Ferroli, Picenza, Rossy, Funiki, Aroma...

Giải pháp tối ưu để lựa chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện, tuổi thọ bền lâu, phù hợp với túi tiền là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788.

0.30067 sec| 2891.484 kb