SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bình nước nóng là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình. Để chọn được bình nước nóng tiết kiệm điện, độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí là việc cần phải cân nhắc và tìm hiểu.

Lọc sản phẩm

Các tên gọi của bình nước nóng?

Bình nước nóng có nhiều tên gọi khác nhau: Máy nóng lạnh, bình nóng lạnh, bình nước nóng lạnh, máy nước nóng, bình đun nước nóng.

Các hãng bình nước nóng?

Bình nước nóng Aristonbình nước nóng Ferroli, bình nước nóng Rossibình nước nóng Funiki, bình nước nóng Aroma, bình nước nóng Sơn Hà, bình nước nóng Picenza, bình nước nóng Olympic, bình nước nóng Panasonic, bình nước nóng Kangaroo...

Bình nước nóng có mấy loại?

Bình nước nóng gồm 2 loại là bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp là loại làm nóng không cần bình chứa nước nóng, nước chảy qua bộ phận làm nóng là có nước nóng ngay tức thì. Còn bình nóng lạnh gián tiếp là loại có bình chứa nước làm nóng và cần thời gian làm nóng từ 25 - 30 phút.

Bình nước nóng có mấy kiểu dáng?

Bình nước nóng có 2 kiểu dáng cơ bản là bình hình chữ nhật và bình vuông. Ngoài ra có một số bình hình tròn.

Các loại dung tích bình nước nóng phổ biến?

Dung tích cơ bản cho bình ngang là 20 lít, 30 lít. Còn dung tích cho bình vuông là 15 lít, 20 lít và 30 lít. Ngoài ra còn có bình nước nóng lạnh mini 5 lít, 6 lít chuyên dùng cho phòng bếp.

Hiện nay công nghệ bình nóng lạnh phát triển mạnh mẽ, ứng dụng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt vào trong bình. Hiện đại nhất phải kể đến là một số mẫu bình wifi Bình Ariston Slim2 Lux Wifi, Andris2 Top wifi, có thể kết nối với smart phone để điểu chỉnh nhiệt độ, bật tắt chế độ làm nóng, theo dõi tiền điện tiêu thụ...Sự thông minh thực sự trong thời đại 4.0.

Hãng đầu tiên có mặt tại Việt Nam và luôn tiên phong công nghệ phải kể đến là Ariston. Đến nay Ariston vẫn là biểu tượng số 1 về bình nước nóng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tiếp theo là các hãng như Ferroli, Picenza, Rossy, Funiki, Aroma...

Giải pháp tối ưu để lựa chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện, tuổi thọ bền lâu, phù hợp với túi tiền là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788.

Hỏi đáp về bình nước nóng

Bình nóng lạnh trực tiếp là thiết bị điện làm nóng được thiết kế nhỏ gọn, có khả năng làm nóng nước trực tiếp tức thì ngay khi bật máy mà không cần đến bình chứa nước, không cần chờ đợi.

Dòng bình này thường được sử dụng nhiều trong các công trình lao động tạm thời, cho phòng vệ sinh nhỏ không có diện tích để treo bình gián tiếp và cho ít người sử dụng để tránh lãng phí không sử dụng hết nước nóng.

Bình được nhà sản xuất trang bị nhiều bộ cảm biến an toàn khi sử dụng như: Cảm biến lưu lượng nước, cầu dao chống giật ELCB, cảm biến nhiệt độ,…

Bình nóng lạnh gián tiếp là thiết bị có bình chứa dung tích từ 6 lít đến 100 lít. Bình có khả năng làm nóng nước trong khoảng thời gian từ 10 – 55 phút. Dòng bình nước nóng này có thể sử dụng cho nhiều thiết bị như sen tắm, vòi bồn rửa mặt, vòi bồn rửa bát, bồn tắm...

Máy nước nóng trực tiếp có công suất từ 3500W đến 4500W, cao hơn máy nước nóng gián tiếp.

Nhờ công suất cao nên máy nước nóng trực tiếp làm nóng nhanh tức thì, không phải chờ đợi.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0 bình luận,

đánh giá về Bình nước nóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
7.99133 sec| 1355.836 kb