SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Chậu rửa mặt cũng là sản phẩm sử dụng thường xuyên, liên tục trong ngày. Nên để chọn được chậu rửa mặt giúp mình mỗi lần nhìn thấy gợi lên cảm giác vui sướng, nhẹ nhàng thì thật tuyệt vời.

Lọc sản phẩm

Chậu rửa mặt hay còn gọi là bồn rửa mặt, lavabo, chậu lavabo, tức là chuyên dùng để rửa mặt.

Chậu rửa mặt có hai loại chính là chậu rửa mặt bàn đá và chậu rửa mặt treo tường.

Chậu rửa mặt bàn đá gồm nhiều loại khác nhau, từ chậu âm bàn đá (chậu nằm hoàn toàn dưới bàn đá), chậu dương vành (lòng chậu chứa nước nằm dưới bàn đá và chỉ có vành xung quanh nằm trên mặt bàn đá), chậu bán âm, bán dương (là một nửa nằm âm dưới bàn đá và một nửa nổi lên trên bàn đá) và chậu dương bàn đá (nổi hoàn toàn trên bàn đá). Chậu bàn đá kiểu dáng phong phú, đa dạng, hiện đại, phù hợp với xu thế ngày nay.

Chậu rửa mặt treo tường cũng có nhiều loại: chậu treo không chân, chậu treo kèm chân lửng (chân ngắn) và chậu treo kèm chân dài (chân đứng dưới sàn). Chậu treo tường thiết kế đơn giản và giá rẻ, tính kinh tế cao.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp chậu rửa mặt như Toto, Inax, American Standard, Cotto, Caesar, Viglacera, Ceravi, Saguaro, Nanosi, Meilaer...

Giải pháp tối ưu để lựa chọn chậu rửa mặt phù hợp là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788.

Hỏi đáp về lavabo

Tủ lavabo là sự kết hợp giữa chậu rửa mặt, bồn vệ sinh, chậu treo tường với cùng hệ thống tủ đựng phía dưới,  thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ phòng tắm hiện đại nào hiện nay.

Lavabo chính là tiếng Anh, có nghĩa là chậu rửa mặt, bồn rửa mặt. Nhiều từ tiếng Anh được dùng luôn tại Việt Nam thay vì dùng theo cách diễn giải của tiếng Việt.

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
0 bình luận,

đánh giá về Lavabo rửa mặt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.75588 sec| 1373.023 kb