Chậu rửa bát inox 304 không lo hoen gỉ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

- Tin tức
Chậu rửa bát inox 304 của Nanosi được làm từ SUS304 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nanosi nỗ lực trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất thiết bị ngành nước, thiết bị nhà tắm tại Việt Nam ứng dụng thành công khi đưa vào ứng dụng kỹ thuật hàm lượng chì cực thấp( gần như không có ), giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.
Chậu rửa bát inox 304 không lo hoen gỉ ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Chậu thường dùng một thời gian hiện tượng hoen gỉ bắt đầu xuất hiện, bộ xả bé, thoát nước chậm, mùi hôi bốc nên. Tiếng ồn lớn khi sử dụng chậu, bởi thành chậu mỏng không có tấm chống ồn. Chậu thường làm bằng nguyên liệu rẻ có hàm lượng chì cao ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Chị Mai một khách hàng ở Mai động - Hà Nội có mua chậu rửa bát inox nanosi về thay thế chiếc chậu rửa bát đã quá cũ ở nhà bắt đầu hoen gỉ.

Chị dùng được một thời gian chị rất hài lòng về chất lượng chậu. Ngày trước mỗi lần sử dụng chậu trong khi mọi người ngủ là tôi lại phải rất nhẹ nhàng bởi tiếng động khi nước xả vào chậu rất to làm mọi người giật mình mất giắc ngủ. Từ ngay thay chậu Inox của nanosi thì chị cứ thoải mái sử dụng bởi chậu được sơn tĩnh điện mặt sau chống ồn tạo cho căn bếp được nhẹ nhàng và êm ái. Bề mặt sáng bóng, hạn chế bám bẩn, dễ vệ sinh. Với bộ xi phông thoát nước chống ngược mùi, đường ống thoát nước to, thoát nước nhanh khi xả, có hệ thống chống tràn. Chị rất hài lòng về sản phẩm và đã giới thiệu cho rất nhiều chị em biết về sản phẩm vừa chất lượng lại còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn tại sao không sử dụng.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16528 sec| 1462.969 kb