SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Trong số rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar thì bồn cầu Caesar là một trong những thế mạnh của hãng với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Sở dĩ bồn cầu Caesar được nhiều người yêu thích sử dụng là vì chất lượng men bóng đẹp và bền theo thời gian, chất lượng nắp ngồi và phụ kiện tốt và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.

Lọc sản phẩm

Cũng như những hãng thiết bị vệ sinh lớn nhất trên thị trường, bồn cầu Caesar có đầy đủ các loại bồn cầu từ bồn cầu thông minh, bồn cầu nắp rửa cơ, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường, bồn cầu âm tường, bồn cầu thoát ngang, bồn cầu trẻ em, bồn cầu xổm...

Nhiều người hỏi: Bồn cầu Caesar của nước nàoBồn cầu Caesar có tốt không? Bồn cầu Caesar giá bao nhiêu? Chúng ta đi vào chi tiết qua bài viết sau đây để trả lời cho các câu hỏi trên nha:

Bồn cầu Caesar của nước nào? 

Caesar là hãng thiết bị vệ sinh chất lượng đến từ đất nước Đài Loan.

Bồn cầu Caesar có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng đi vào chi tiết từng loại sản phẩm bồn cầu Caesar, qua đó sẽ đánh giá sát thực hơn.

Bồn cầu thông minh Caesar

Bồn cầu thông minh Caesar là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Caesar kết hợp với nắp rửa điện tử với nhiều chức năng hiện đại như tự động xịt rửa, tự động sấy khô, tự động xả nước, tự động sưởi ấm nắp ngồiBồn cầu thông minh Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu thông minh Caesar

Dòng bồn cầu điện tử thông minh Caesar có 3 loại, trong đó loại không két nước như trên là dòng cao cấp và hiện đại nhất. Ngoải ra, còn 2 loại khác là bồn cầu 1 khốibồn cầu 2 khối kết hợp nắp rửa điện tử.Bồn cầu 1 khối Caesar nắp rửa điện tử

Hình ảnh: Bồn cầu 1 khối nắp rửa điện tử

Và cuối cùng là bồn cầu 2 khối nắp rửa điện tử. So với 2 dòng trên thì loại bồn này giá rẻ hơn nhiều mà vẫn sử dụng được những chức năng thông minh của loại bồn hiện đại

Bồn cầu 2 khối Caesar nắp rửa điện tử

Hình ảnh: Bồn cầu 2 khối Caesar nắp rửa điện tử

Sử dụng bồn cầu điện tử thông minh có nhiều lợi ích như: người già, người bệnh, trẻ em có thể sử dụng mà không cần sự trợ giúp của người khác; tiết kiệm chi phí hàng năm trong việc mua sắm giấy vệ sinh không đảm bảo chất lượng; giảm thiểu những bệnh liên quan đến việc đi vệ sinh như bệnh trĩ do sử dụng giấy vệ sinh thô ráp; khử trùng diệt khuẩn trong lòng bồn cầu, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bồn cầu nắp rửa cơ Caesar

Dòng sản phẩm cao cấp thứ hai là bồn cầu nắp rửa cơ Caesar. Đây là sự kết hợp của bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối với nắp rửa cơ mà không cần dùng đến điện.

Bồn cầu 1 khối nắp rửa cơ Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu 1 khối nắp rửa cơ Caesar

Nhiều khách hàng thích sử dụng nắp rửa cơ bởi vì tiết kiệm tiền điện và đặc biệt là nắp rửa cơ có chế độ xịt rửa phụ nữ rất nhẹ nhàng, êm ái, không mạnh như loại xịt bên ngoài và cũng không phải tốn kém mua thêm vòi xịt ngoài.

Bồn cầu 2 khối nắp rửa cơ Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu 2 khối nắp rửa cơ Caesar

Bồn cầu 1 khối Caesar

Đặc điểm của bồn cầu một khối Caesar là kích thước lớn, bệ vệ, kết hợp với các kiểu nắp dày dặn, chắc chắn.

Bồn cầu 1 khối Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu 1 khối Caesar xả bên hông

Bồn cầu Caesar 1 khối có 2 kiểu xả sau khi đi vệ sinh xong: kiểu xả gạt bên hông (như hình bên trên) và kiểu xả nhấn đôi trên nắp bồn cầu và bồn cầu. Kiểu xả nhấn thường được sử dụng nhiều hơn bởi nó tiết kiệm được nhiều nước mỗi khi đi vệ sinh, đặc biệt là khi đi tiểu tiện.

Bồn cầu Caesar 1 khối xả nhấn đôi

Hình ảnh: Bồn cầu 1 khối Caesar xả nhấn đôi

Lưu ý: Bồn cầu liền 1 khối Caesar chỉ kết hợp sử dụng với nắp điện tử, nắp rửa cơ hoặc nắp rơi em, chứ không sử dụng nắp thường.

Một số bồn cầu Caesar liền khối bán chạy nhất như:

Bồn cầu 2 khối Caesar

Bồn cầu Caesar 2 khối có kiểu dáng khác biệt rõ rệt với những hãng khác trên thị trường: Chắc chắn, to cao.

Bồn cầu 2 khối Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu 2 khối Caesar xả nhấn

Cũng như bàn cầu Caesar 1 khối, bồn 2 khối Caesar cũng có loại xả nhấn và loại xả gạt. Tuy nhiên, loại bồn xả gạt Caesar có thân bồn và két nước rời xa hẳn ra bằng ống nối dài như hình bên dưới.

Bồn cầu 2 khối xả gạt Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu 2 khối xả gạt Caesar

Ngoài kết hợp với các loại nắp như bồn cầu 1 khối là nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ và nắp rơi êm, bồn cầu Caesar 2 khối còn có thể sử dụng nắp thường (nắp rơi tự do) để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng hoặc sử dụng cho các công trình bình dân.

Một số bồn cầu 2 khối Caesar bán chạy nhất như:

Bồn cầu treo tường Caesar

Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là bồn cầu treo tường Caesar. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho phòng VIP khách sạn hoặc không gian thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Bồn cầu treo tường Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu treo tường Caesar được ưa chuộng nhất

Không giống như những loại bồn cầu khác, bồn cầu âm tường Caesar thiết kế với két nước âm tường và được đỡ bằng khung thép bên trong tường. Chúng ta chỉ nhìn thấy thân bồn cầu và nút nhất xả rất to ở bên trên, giúp sản phẩm trở nên độc đáo, mới lạ và khác biệt.

Bồn cầu thoát ngang Caesar

Phần lớn bồn cầu sử dụng ở Việt Nam là bồn cầu thoát thẳng. Tuy nhiên, cũng có một số loại bồn cầu thoát ngang để phục vụ theo yêu cầu của đại đa số thiết kế của nước ngoài. Bồn cầu thoát thẳng là bồn cầu có lỗ thoát xả thẳng xuống sàn. Còn bồn cầu thoát ngang là kiểu thoát xả ra phía sau bồn cầu.

Bồn cầu thoát ngang Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu thoát ngang Caesar

Bồn cầu thoát ngang Caesar chỉ có ở bồn cầu 2 khối Caesar, không có với bồn cầu 1 khối. Ngoài ra, bồn cầu thoát ngang Caesar còn áp dụng cho bệt cụt, tức là loại bồn chỉ có thân bồn mà không cần két nước như hình dưới đây

Bệt cụt Caesar

Hình ảnh: Bệt cụt thoát ngang Caesar không két nước

Bệt cụt Caesar

Ngoài loại thoát xả ngang như hình trên, Caesar cũng có bệt cụt thoát thẳng không két nước, đặc biệt phù hợp cho những phòng vệ sinh nhỏ gọn trên tàu thủy, thuyền bè, máy bay hoặc những phòng cần tiết kiệm tối đa không gian.

Bệt cụt thoát thẳng Caesar

Hình ảnh: Bệt cụt thoát thẳng Caesar

Bồn cầu trẻ em Caesar

So với bồn cầu trẻ em của những hãng khác thì bồn cầu trẻ em Caesar vượt trội hơn cả. 

Thứ nhất là bồn cầu được thiết kế nguyên khối thẩm mỹ, giống bồn cầu 1 khối cao cấp.

Thứ hai là bồn cầu sử dụng nắp êm giúp trẻ em sử dụng liên tục không lo nắp rơi xuống va đập mạnh nhanh hỏng như loại nắp thông thường.

Với chất lượng như vậy nhưng giá cả lại rất hợp lý nên bồn cầu 1 khối trẻ em Caesar được các công trình nhà trẻ, mẫu giáo, mầm non sử dụng nhiều.

Bồn cầu trẻ em Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu trẻ em Caesar

Bồn cầu trẻ em Caesar bán chạy nhất là: 

Bồn cầu xổm Caesar

Nói đến xí xổm, ít người thích sử dụng bởi nó thiết kế đơn giản và không thẩm mỹ. Nhưng khi xem những sản phẩm bồn cầu ngồi xổm Caesar bạn sẽ có ý nghĩ khác hẳn.

Bồn cầu xổm Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu xí xổm Caesar lắp phụ kiện bên hông

Xổm có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện xả khác nhau, có thể là bộ phụ kiện xả trực tiếp lắp đặt dễ dàng và ở nhiều vị trí khác nhau theo ý muốn: có thể lắp đặt phụ kiện xả ở bên trái, bên phải hoặc đằng sau, vừa tiện lợi, vừa thẩm mỹ.

Bồn cầu xí xổm Caesar

Hình ảnh: Bồn cầu xí xổm Caesar lắp phụ kiện đằng sau

Ngoài ra, ta có thể kết hợp xổm với két nước treo trên cao như hình bên dưới.

Bồn cầu xổm Caesar két nước treo

Hình ảnh: Bồn cầu xí xổm Caesar lắp két nước phụ kiện treo tường

Một số bồn cầu xổm Caesar bán chạy như:

Phụ kiện bồn cầu Caesar

Linh kiện bồn cầu Caesar gồm:

  • Van xả bồn cầu Caesar

  • Bộ van xả bồn cầu Caesar

  • Bộ xả bồn cầu Caesar 02 nhấn

  • Bộ xả bồn cầu Caesar 1 nhấn

  • Van cấp nước bồn cầu Caesar

  • Ruột bồn cầu Caesar

Nắp bồn cầu Caesar

Caesar có 4 loại nắp bồn cầu: nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ, nắp rơi êmnắp rơi thường.

Một số loại nắp bồn cầu Caesar bán chạy nhất như:

Mua nắp bồn cầu Caesar ở đâu?

Bạn có thể mua nắp bồn cầu Caesarđại lý chính hãng Caesar gần nhà mình nhất. Nếu khu vực gần nhà bạn không có đại lý Caesar hoặc bạn không thể tìm mua được nơi gần nhất với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ với Luxbath, chúng tôi bán nắp bồn cầu Caesar và gửi nhanh chóng qua Giao Hàng Tiết Kiệm trong thời gian 1-3 ngày và cước phí trong khoảng 30-50 nghìn đồng.

Thông số nắp bồn cầu Caesar

Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Két nước bồn cầu Caesar

Caesar có 2 loại két nước: Một là loại két nước dùng cho bồn cầu 2 khối và hai là loại két nước dùng cho bồn cầu xí xổm.

Và cuối cùng để trả lời cho các câu hỏi: Bồn cầu Caesar giá bao nhiêu? hay Giá các loại bồn cầu Caesar? hay Bồn cầu Caesar bao nhiêu tiền? Giá bồn cầu vệ sinh Caesar? Giá bồn cầu Caesar cao cấp?...Bạn có thể xem được ở ngay trong danh mục bồn cầu Caesar ở trên thông qua bộ lọc chi tiết về tất cả các loại bồn cầu Caesar. Hoặc bạn có thể tham khảo giá bồn cầu Caesar trong bảng giá thiết bị vệ sinh Caesarđây.

Bạn nên xem thêm:

Đánh giá bồn cầu Caesar

Trên đây là toàn bộ thông tin về bồn cầu Caesar. Kết luận: bạn đánh giá bồn cầu Caesar thế nào? Riêng cá nhân tôi, tôi đánh giá cao bồn cầu Caesar nói riêng cũng như hãng thiết bị vệ sinh Caesar nói chung bởi giá trị mà Caesar trao cho khách hàng: giá trị đích thực, giá trị thực tế với giá cả mà khách hàng phải bỏ tiền ra mua, sự cho đi rất to lớn cho cộng đồng, rất đúng với phong cách, phương châm kinh doanh của chúng tôi. Hãy nói ra cảm nhận của bạn.

Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn và với nhiều người đang muốn tìm hiểu về bồn cầu Caesar.

Rất mong ý kiến đóng góp của các bạn để bài viết ngày càng chất lượng hơn.

Trần trọng cảm ơn!

Luxbath

Hỏi đáp về bồn cầu

Bồn cầu 1 khối là tốt nhất vì bồn thiết kế không bám bẩn, xả khỏe và êm

Bồn cầu có 4 loại: Bồn 1 khối, bồn 2 khối, bồn treo tường và bồn cầu xổm

Bồn cầu là một phần của thiết bị cứng được sử dụng để thu thập hoặc xử lý chất thải bài tiết của con người, nói cách khác là "thiết bị vệ sinh với bề mặt cho phép người sử dụng để tiểu tiện và đại tiện an toàn và thuận tiện". Bồn cầu có thể có hoặc không có nước xả (bồn cầu xả nước hoặc bồn cầu khô). Bồn cầu có thể được thiết lập cho một tư thế ngồi hoặc cho một tư thế ngồi xổm (xí xổm). Bồn cầu xả nước thường được kết nối với hệ thống thoát nước ở khu vực thành thị và bể tự hoại ở khu vực cách ly. Bồn cầu khô được kết nối với một hố, thùng chứa di động, buồng ủ hoặc thiết bị lưu trữ và xử lý khác. 

Bồn cầu có thể làm từ các vật liệu như gốm (sứ), bê tông, nhựa hoặc gỗ, trong đó phổ biến nhất là bồn cầu làm từ sứ vệ sinh bởi vì đặc tính của sứ vệ sinh là dễ lau chùi, độ bền cao, chống bám bẩn, kháng khuẩn tốt.

Bồn cầu được làm kết hợp thủ công và máy móc với nhiều quy trình 7 quy trình chính sau:

1. Lựa chọn nguyên liệu thô: đất sét, cao lanh, silicat...Phần lớn thành phần của bồn cầu là làm từ đất sét.

2. Làm khuôn, đổ hình bồn cầu: Để tạo được hình bồn cầu, chúng ta phải làm khuôn. Sau khi các nguyên liệu được hòa vào nhau dạng lỏng thì đổ vào khuôn bồn cầu. Sau một vài tiếng thì lấy khuôn ra và đổ cái khác

3. Sấy khô: Sau khi bồn cầu có hình hài, bồn cầu được sấy khô bằng khí gió tự nhiên hoặc bằng hầm sấy

4. Phun men: Bồn cầu sau khi được sấy khô sẽ được phun 1 lớp men để tạo độ nhẵn bóng, chống bám bẩn cho bồn cầu.

5. Nung: Sau khi bồn được phun men, bồn được sấy khô tự nhiên 1 lần nữa trước khi đưa vào lò nung với nhiệt độ lên đến 1260 độ C.

6. Kiểm tra: Bồn sau khi được nung sẽ được kéo ra khỏi lò, chờ nguội và kiểm tra, phân loại và đóng gói.

7. Đóng gói: Đây là khâu cuối cùng trước khi xuất xưởng và giao đến tay người tiêu dùng.

Kohler, Grohe, Duravit, Hansgrohe, Villeroy & Bosch, Toto, Inax, American Standard, Arca, Caesar, Viglacera, Ceravi

Bồn cầu Thái Bình

Phổ biến từ 15tr - 35tr. Một số loại cao cấp giá trên 200tr.

Bồn cầu thông minhthiết bị vệ sinh tiên tiến sử dụng công nghệ thông minh có khả năng tương tác và kết nối với người dùng như tự động đóng mở nắp ngồi, tự động xịt rửa, tự động sấy khô, tự động massage, khử trùng, diệt khuẩn...

Vì để tiết kiệm nước, 1 nút xả 3 lít và 1 nút xả 6 lít

1 nắp để ngồi và 1 nắp để đậy lại để ngăn mùi bốc ngược lại khi xả

Vì do lắp lệch, do vứt giấy hoặc đồ vật vào bồn cầu

Vì chân bồn cầu bị hở, hệ thống xi phông cấu tạo bồn cầu bị lỗi

Do lắp lệch lỗ thoát hoặc có vật nào đó có trong bồn cầu

Do áp lực nước yếu hoặc van cấp bị tắc

Có một vài nguyên nhân như có vật gì đó rơi vào bồn cầu, lắp lệch...

Do cột miếng đệm cao su trong cột xả bị kênh do lâu ngày không vệ sinh hoặc lão hóa

hàng trăm cách để thông bồn cầu: như thông bằng băng dính, bằng cây hút bồn cầu, thông qua máy hút, bằng coca cô la, dây lò xo...

Dùng chất tẩy rửa có tính a xít nhẹ

Dùng viên tẩy bồn cầu

Dùng viên tẩy bồn cầu

Thêm câu hỏi? Hãy để chúng tôi giúp. Liên hệ chúng tôi
bình luận,

đánh giá về Bồn cầu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.29233 sec| 1386.016 kb