SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bình nước nóng là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình. Để chọn được bình nước nóng tiết kiệm điện, độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí là việc cần phải cân nhắc và tìm hiểu.

Lọc sản phẩm

Bình nước nóng là gì?

Bình nước nóng tắm là một thiết bị dùng để đun nước nóng, thường được lắp đặt trong phòng tắm để cung cấp nước nóng dùng cho việc tắm. Nó có dung tích từ vài lít đến vài chục lít và được kết hợp với hệ thống cấp nước trong nhà để cung cấp nước nóng ngay khi cần. Điều chỉnh nhiệt độ giúp người sử dụng có thể điều chỉnh nước tắm theo ý muốn.

Ví dụ cụ thể về việc sử dụng bình nước nóng tắm:

Ví dụ 1: Mỗi buổi sáng, khi thời tiết lạnh, tôi thường sử dụng bình nước nóng để điều chỉnh nhiệt độ nước tắm phù hợp. Việc này giúp tôi có một buổi sáng thư giãn và sảng khoái hơn.

Ví dụ 2: Trong ngày lạnh, sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc tắm nước nóng từ bình nước nóng giúp cơ thể thư giãn và làm tan đi mệt mỏi, lo âu của cả ngày.

Tại sao bình nước nóng tắm quan trọng?

Bình nước nóng tắm giúp cung cấp nước nóng ngay tức thì, giúp việc tắm trở nên tiện lợi và thoải mái hơn. Nó cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng so với việc đun nước bằng bếp hồ hoặc nồi nước.

Một số cách sử dụng thực tế của bình nước nóng tắm:

  • Điều chỉnh nhiệt độ nước bằng công tắc hoặc bộ điều khiển trên bình nước nóng.
  • Sử dụng bát sen và vòi hoa sen kết hợp với bình nước nóng để có trải nghiệm tắm hoàn hảo.

Các tên gọi của bình nước nóng?

Bình nước nóng có nhiều tên gọi khác nhau: Máy nóng lạnh, bình nóng lạnh, bình nước nóng lạnh, máy nước nóng, bình đun nước nóng.

Các hãng bình nước nóng?

Bình nước nóng Aristonbình nước nóng Ferroli, bình nước nóng Rossibình nước nóng Funiki, bình nước nóng Aroma, bình nước nóng Sơn Hà, bình nước nóng Picenza, bình nước nóng Olympic, bình nước nóng Panasonic, bình nước nóng Kangaroo...

Bình nước nóng có mấy loại?

Bình nước nóng gồm 2 loại là bình nước nóng trực tiếp và bình nước nóng gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp là loại làm nóng không cần bình chứa nước nóng, nước chảy qua bộ phận làm nóng là có nước nóng ngay tức thì. Còn bình nóng lạnh gián tiếp là loại có bình chứa nước làm nóng và cần thời gian làm nóng từ 25 - 30 phút.

Bình nước nóng có mấy kiểu dáng?

Bình nước nóng có 2 kiểu dáng cơ bản là bình hình chữ nhật và bình vuông. Ngoài ra có một số bình hình tròn.

Các loại dung tích bình nước nóng phổ biến?

Dung tích cơ bản cho bình ngang là 20 lít, 30 lít. Còn dung tích cho bình vuông là 15 lít, 20 lít và 30 lít. Ngoài ra còn có bình nước nóng lạnh mini 5 lít, 6 lít chuyên dùng cho phòng bếp.

Hiện nay công nghệ bình nóng lạnh phát triển mạnh mẽ, ứng dụng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt vào trong bình. Hiện đại nhất phải kể đến là một số mẫu bình wifi Bình Ariston Slim2 Lux Wifi, Andris2 Top wifi, có thể kết nối với smart phone để điểu chỉnh nhiệt độ, bật tắt chế độ làm nóng, theo dõi tiền điện tiêu thụ...Sự thông minh thực sự trong thời đại 4.0.

Hãng đầu tiên có mặt tại Việt Nam và luôn tiên phong công nghệ phải kể đến là Ariston. Đến nay Ariston vẫn là biểu tượng số 1 về bình nước nóng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tiếp theo là các hãng như Ferroli, Picenza, Rossy, Funiki, Aroma...

Giải pháp tối ưu để lựa chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện, tuổi thọ bền lâu, phù hợp với túi tiền là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788.

0 bình luận,

đánh giá về Bình nước nóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.24105 sec| 3182.578 kb