Bồn cầu thông minh Viglacera xóa tan ác mộng cọ rửa nhà vệ sinh

- Bồn Cầu Thông Minh
Cọ rửa nhà vệ sinh bao gồm cả thiết bị vệ sinh là công việc không ai thích cả nhưng vẫn phải thực hiện nó hàng tuần, hàng tháng. Làm thế nào để giảm bớt gánh nặng khi dọn dẹp nhà vệ sinh? Có cách nào để nhà vệ sinh luôn sạch không? Bạn có thể sử dụng bồn cầu thông minh Viglacera để giảm bớt gánh nặng dọn dẹp này của mình.
Bồn cầu thông minh Viglacera xóa tan ác mộng cọ rửa nhà vệ sinh

Với bồn cầu thông thường bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để cọ rửa, đôi khi bồn cầu còn bị tắc gây mùi hôi khó chịu.

Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng bởi bồn cầu thông minh Viglacera với thiết kế sang trọng, hiện đại một khối không đường viền giúp cho việc cọ rửa trở lên dễ dàng hơn. Bồn cầu thông minh Viglacera được áp dụng công nghệ men nano nung, diệt khuẩn, chống bám dính cao hạn chế vi khuẩn, các mảng ố bám vào bồn cầu giúp cho bồn cầu luôn sáng bóng đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Chức năng khử mùi tự động khi sử dụng làm sạch không khí, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình bạn.

Công nghệ xả xoáy, xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh nhưng lại không gây tiếng ồn, êm ru không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Chế độ xả tráng trước khi dùng, phạm vi xả rộng, áp lực xả lớn, chế độ xả tiết kiệm trung bình 3,8L/lần xả.

Một ngày làm việc vất vả bên ngoài khi về nhà bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, giành thời gian cho gia đình, không muốn tốn thời gian vào những việc như cọ rửa nhà vệ sinh, thông bồn cầu. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16304 sec| 1469.141 kb