SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Nguyễn Văn Diễn

Nguyễn Văn Diễn người mang tiện nghi phòng tắm đến mọi miền đất nước Việt Nam

Thông tin về Nguyễn Văn Diễn

Xin chào các bạn! Tôi là Nguyễn Văn Diễn. Tôi là người sáng lập ra Công ty cổ phần quốc tế Luxbath. Tôi cũng là người tạo ra website https://luxbath.vn. Với khát khao cháy bỏng là giúp mọi người đang sinh sống ở vùng nông thôn, miền núi xa xôi có thể tiếp cận và mua sắm được thiết bị vệ sinh cao cấp để nâng cao sự tiện nghi, sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Hình ảnh Nguyễn Văn Diễn

Tiểu sử của Nguyễn Văn Diễn

Tôi sinh ra ở Hải Phòng và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi xuất thân từ một vùng quê, cuộc sống yên bình, giản dị. Sau khi tốt nghiệp phổ thông ở quê tôi lên Hà Nội học đại học, sinh sống và làm việc từ đó đến nay.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi vào làm việc ở Công ty sứ Viglacera Thanh Trì - công ty sản xuất sứ vệ sinh đầu tiên ở Việt Nam, khai mở ra ngành thiết bị vệ sinh. Tôi yêu thiết bị vệ sinh như yêu chính quê hương tôi.

HÌnh ảnh Nguyễn Văn Diễn người sáng lập ra luxbath.vn

Nguyễn Văn Diễn với Luxbath

Quê hương đối với tôi rất thiêng liêng. Tôi yêu quê hương tôi, từ hàng cây, ngọn cỏ, cánh đồng và những con người chất phác. Quê hương tôi giờ đây phát triển mạnh mẽ, đời sống người dân được cải thiện và hoạt động nhộn nhịp hơn xưa nhiều. Tuy nhiên, có 1 điều mà quê hương luôn bị thiếu thốn và thiệt thòi cho rất nhiều người sống ở miền quê, đặc biệt là những gia đình khá giả, có điều kiện và muốn sử dụng sản phẩm tốt, chất lượng nhưng rất khó tìm, khó mua, khó sử dụng.

Những kinh nghiệm và đam mê với thiết bị vệ sinh, tôi đã sáng lập ra Công ty Cổ phần quốc tế Luxbath với mong muốn có thể cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng đến mọi miền nông thôn, miền núi xa xôi nhất với giá tốt nhất, mua sắm nhanh chóng, dễ dàng an toàn. Tôi gắn cho Luxbath một sứ mệnh là "giúp cuộc sống người dân trở nên tiện nghi, thoải mái hơn, rút ngắn khoảng cách giữa thành thị và nông thôn".

Tôi cũng là người sáng lập ra website luxbath.vn. Đây là cầu nối cho tôi với mọi người khắp mọi miền đất nước Việt Nam và tôi có duyên kết nối, trao đổi và phục vụ. Với mong muốn giúp hàng triệu người dân Việt Nam mua được thiết bị vệ sinh cao cấp, tôi không ngừng nỗ lực nâng cấp, cải tiến website cũng như các quy trình phục vụ để mọi người có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất, giá trị cao nhất, tối ưu kinh tế nhất, nhanh nhất, tiện nhất và an toàn nhất. Và đặc biệt là những đơn hàng của Luxbath đều chứa những tình cảm đặc biệt, năng lượng bên trong, góp phần tạo nên Hạnh Phúc gia đình.

Nguyễn Văn Diễn

Thông tin liên hệ với Nguyễn Văn Diễn

Bạn có thể liên hệ với tôi qua các phương tiện sau:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH
  • Địa chỉ: 116 Thanh Đàm, P.Thanh Trì, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • ĐT/Zalo: 0989123788 / Email: luxbath.vn@gmail.com
  • Faceboọk: https://www.facebook.com/NguyenVanDien.LuxBath
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ThietBiVeSinh.CaoCap.ChinhHang.Luxbath
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/ThietBiVeSinhLuxbath/_created/

Tôi có thể phản hồi ngay tức thì 24/7. 

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Văn Diễn

 

 


0.25918 sec| 978.367 kb