PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Những lỗi thường gặp khiến không gian phòng tắm trở nên trật trội

26/09/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
Mỗi không gian phòng tắm đều mang những nét riêng biệt và phong cách khác nhau tùy thuộc vào cách thiết kế cũng như sắp xếp các thiết bị vệ sinh, đồng thời còn thể hiện tính thẩm mĩ của người sử dụng. Phòng tắm là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng vậy chúng ta sắp xếp, bố trí như thế nào để khi sử dụng thấy thoải mái, hợp lý nhất. Nó đòi hỏi sự hiểu biết cũng như quan sát tinh tế. Tuy nhiên, nếu không chú ý, rất có thể người sử dụng sẽ mắc phải những lỗi sau.
Những lỗi thường gặp khiến không gian phòng tắm trở nên trật trội

Đặt bồn cầu ở vị trí không hợp lý: Bồn cầu vốn là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi quan sát mỗi không gian thiết kế phòng tắm, điều đầu tiên nhanh chóng trong tầm mắt của người quan sát chính là chiếc bồn cầu. Không nên đặt bồn cầu ở phía đối diện của cửa phòng, lắp đặt bồn cầu ở vị trí tách biệt khỏi các vị trí lắp đặt sen vòi, chậu rửa, điều này sẽ có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn có thể lay lan nhanh và rộng hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. Không đặt bồn cầu ở ví trị lối vào nhà tắm, gây vướng víu cho các hoạt động. 

Quan điểm càng to càng tốt: Mỗi không gian phòng tắm có những diện tích nhất định, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sở hữu được một không gian rộng rãi, thoáng mát. Vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm có thiết kế vừa phải, phù hợp là rất quan trọng và cần thiết. Một sản phẩm quá lớn sẽ chiếm mất không gian của các sản phẩm khác cũng như gây trật trội bí bách cho không gian phòng tắm gia đình mình tạo cảm giác không thoải mái trong quá trình sử dụng. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02603 sec| 2075.617 kb