SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Những Lợi Ích Vàng Của Bồn Cầu Kháng Khuẩn Viglacera

15/08/2019
Vì một xã hội hiện đại, khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh người tiêu dùng cần đặt các tiêu chí về đảm bảo sức khỏe lên hàng đầu. Nhờ những tính năng tối ưu của công nghệ ứng dụng mới, các sản phẩm bồn cầu Viglacera đang được khách hàng đón nhận và tin tưởng dùng.

Các dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera có kiểu dáng mẫu mã thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại và được ứng dụng công nghệ phủ men Nano TiO2 cho lớp men sứ có hiệu quả sử dụng lâu dài theo tuổi thọ sản phẩm. Sự khác biệt này giúp bề mặt sứ bồn cầu Viglacera hoàn thiện giữ cho bồn cầu luôn sạch mà không cần phải dốc công cọ rửa.

Lớp phủ men Nano trên bề mặt giúp cho sản phẩm siêu chống bám dính, giảm nấm mốc và vi khuẩn, dễ dàng làm sạch bề mặt, tăng độ sáng bóng, thân thiện môi trường...Không dừng ở đó, Viglacera tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung và cho ra đới sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam.

Sự khác biệt lớn nhất của công nghệ men Nano so với công nghệ men thông thường là men TiO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun trực tiếp lên sản phẩm mộc, trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1500 độ C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn...các sản phẩm bồn cầu Viglacera liên tiếp đầu tư phát triển các sản phẩm mới hiện đạ, với những tính năng ưu việt, năng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: 116 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

0 bình luận, đánh giá về Những Lợi Ích Vàng Của Bồn Cầu Kháng Khuẩn Viglacera

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
3.18843 sec| 2646.375 kb