PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Nắp bồn cầu bằng nhựa PP có thật sự an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

31/05/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
Xã hội ngày càng phát triển con người ngày càng để ý tới sức khỏe nhiều hơn. Để chọn được các thiết bị cho gia đình mà an toàn cho người sử dụng, thật sự không phải đơn giản. Cũng như để chọn được bồn cầu giá tầm trung mà lại đạt chuẩn lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
Nắp bồn cầu bằng nhựa PP có thật sự an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

Tâm lý chung của nhiều khách hàng là muốn lắp bồn cầu vừa sang trọng, vừa xả êm, không gây tiếng ồn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình nhưng giá thành ở mức tầm trung bình. Những vấn đề tương tự như trên được Nanosi đáp ứng thỏa mãn trong sản phẩm của mình điển hình như bồn cầu liền khối N409, N401- xả nhanh,mạnh thiết kế đẹp tinh tế, sang trọng . Quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn với hệ thống xả đẩy xoáy làm giúp làm sạch bề mặt bồn cầu và nắp bồn cầu bằng nhựa PP an toàn với người sử dụng kể cả những em bé có làn da nhạy cảm.

Nhựa PP là gì? Có thật sự an toàn cho cả các em bé không? Nắp bồn cầu Nanosi được làm từ nhựa PP đặc chủng. Nhựa PP trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Có tính chất chống thấm 02, hơi nước, dầu mỡ và các khí chất. Nanosi sử dụng chất nhựa PP làm nắp bồn cầu thật sự rất đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Nanosi luôn lấy lắng nghe những mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm không những đẹp về hình thức mà còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

TCVũ tài chính

Mình bị vỡ nắp bồn cầu nanosi 409 bên mình có bán rời k ạ?

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02515 sec| 2066.109 kb