SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Kích thước đá 43cm có lắp được chậu bàn đá không?

30/03/2019
Rất nhiều khách hàng muốn lắp chậu bàn đá cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại và thuận tiện sử dụng, nhưng kích thước phòng vệ sinh rất nhỏ hẹp, chỉ có thể cắt bàn đá 42cm mà không tìm được loại chậu phù hợp.

Anh Nghiệp - một khách hàng ở Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã rất băn khoăn, lo lắng cho đến khi việc lắp đặt chậu hoàn thiện. Bởi kích thước phòng vệ sinh nhỏ hẹp, cánh cửa mở vào trong nên chỉ có thể cắt đá với chiều rộng là 43cm, thay vì 60cm thông thường cho các loại chậu dương bàn đá khác. Anh đã tìm kiếm rất nhiều loại chậu khác nhau nhưng chỉ có chậu Oscar của Saguaro Italy mới đáp ứng được yêu cầu của anh cả về kích thước (42,5cm) và thẩm mỹ. Tuy nhiên, anh vẫn còn băn khoăn vì chọn được chậu phù hợp với kích thước đá rồi, nhưng lắp làm sao được vòi chậu?

Chậu dương bàn đá Oscar không lắp vòi lên chậu mà lắp vòi bên ngoài chậu, chỉ cần lắp đặt lệch vòi theo chiều dài bàn đá là băn khoăn của anh Nghiệp lần nữa lại được đáp ửng thỏa mãn. Và đến nay, sử dụng được nửa năm, anh Nghiệp vẫn rất hài lòng về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với những ai gặp lo lắng giống anh.

 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

0 bình luận,

đánh giá về Kích thước đá 43cm có lắp được chậu bàn đá không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22665 sec| 2603.695 kb