PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Giải pháp nào cho bồn cầu hay bị tắc gây mùi hôi cho gia đình bạn?

30/05/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
Với bồn cầu công nghệ xả thẳng tốn nhiều nước gây tiếng ồn lớn mà lại không đẩy sạch mọi chất bẩn. Nanosi cho ra dòng sản phẩm bồn cầu với hệ thống xả xoáy được coi là công nghệ tiên tiến nhất khi với nhiều ưu điểm nổi trội.
Giải pháp nào cho bồn cầu hay bị tắc gây mùi hôi cho gia đình bạn?

Bồn cầu mang thiết kế hoàn toàn mới của Nanosi. Với vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế kết hợp cùng công nghệ mới theo tiêu chuẩn Nhật Bản đặc biệt là công nghệ xả xoáy tốn ít nước, không gây tiếng ồn có khả năng cuốn trôi mọi chất bẩn trong một lần xả. Đấy là nhận xét của rất nhiều khách hàng đã dùng bồn cầu Nanosi mã N401,N409...

Anh Nam một khách hàng muốn mua một chiếc bồn cầu mới để thay thế bồn cầu cũ của gia đình anh đã dùng lâu năm. Bởi bồn cầu cũ ở nhà anh hay bị tắc gây ra mùi hôi khó chịu mà mỗi lần đi vệ sinh và nhất là vào ban đêm gây ra tiếng ồn lớn làm cho mọi người hay bị giật mình. Sau khi lắp bồn cầu Nanosi N401 và đi vào sử dụng anh hài lòng bởi thiết kế nhỏ gọn sang trọng , đặc biệt là không còn bị tắc và gây mùi hôi cho phòng tắm gia đình anh. Mỗi lần đi vệ sinh vào đêm xả êm ru mà vẫn cuốn sạch mọi chất bẩn chỉ trong một lần xả lại tiết kiệm nước. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02494 sec| 2064.898 kb