Cách chọn vòi chậu rửa mặt Viglacera chuẩn nhất

- Tư vấn chọn sản phẩm
Vòi chậu rửa mặt Viglacera là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ đẹp tinh tế, mà còn vô cùng tiện lợi. Nhưng không phải vòi nào cũng phù hợp lắp vào chậu rửa mặt. Để chọn được vòi phù hợp với chậu không phải ai cũng biết. Thiết bị vệ sinh Luxbath với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, ưng ý và phù hợp nhất khi lựa chọn vòi chậu rửa mặt.
Cách chọn vòi chậu rửa mặt Viglacera chuẩn nhất

Chọn vòi 1 lỗ hay vòi vòi 3 lỗ

Hình ảnh: chậu rửa mặt vòi 1 lỗ và vòi 3 lỗ

Vòi chậu rửa mặt Viglacera hiện nay gồm có 2 loại vòi chậu 1 lỗ và vòi chậu 3 lỗ. Khi lựa chọn bạn nên chú ý đến chậu rửa mặt viglacera nhà bạn được thiết kế như thế nào? Tránh mua về không dùng phù hợp với chậu rửa.

- Vòi chậu 1 lỗ là vòi có 1 chân cắm vào chậu 

- Vòi chậu 3 lỗ là vòi có 2 chân cắm vào chậu

Lựa chọn kiểu dáng vòi chậu Viglacera

Hình ảnh: Vòi chậu rửa mặt thấp và vòi chậu rửa mặt cao

Vòi chậu rửa mặt Viglacera có 2 kiểu chính là vòi thấp và vòi cao.

- Nếu gia đình bạn lắp chậu rửa âm bàn Viglacera hay chậu dương vành Viglacera bạn nên lựa chọn loại vòi thấp.

- Nếu là chậu rửa đặt bàn Viglacera thì nên chọn loại vòi chậu Viglacera dáng cao.

Cách phân biệt vòi chậu Viglacera chính hãng

Vòi chậu rửa mặt nóng lạnh Viglacera VG315

 Hình ảnh: Vòi chậu 3 lỗ Viglacera

Vòi chậu rửa mặt VIglacera chính hãng có khả năng chịu lực tốt hơn khi va chạm mạnh, chịu nhiệt độ cao, giảm tiếng ồn, độ bền cao. Chất liệu đồng mạ crom, luôn sang bóng nhờ 2 lóp mạ niken và 1 lớp mạ chrome dày dặn hơn hẳn sen tắm thông thường, giảm thời gian vệ sinh.

Mua vòi chậu rửa mặt ở đâu để có giá tốt:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Luxbath

Thiết bị vệ sinh cao cấp LuxBath tự hào là đại lý cấp 1 phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín, chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc với giá bán hợp lý nhất, giá trị gia tăng nhiều nhất, giao hàng nhanh nhất, dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được vòi chậu rửa mặt Viglacera với giá tốt nhất. Và hãy coi chúng tôi như người thân trong gia đình để chúng tôi có thể phục vụ với giá trị gia tăng nhiều nhất.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.22174 sec| 1559.445 kb