PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu trẻ em, đầu tư cho thế hệ tương lai.

05/07/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
“ Con ghét vệ sinh ở trường, con sợ mùi hôi nồng nặc và những chiếc bồn cầu xấu xí... Con còn không dám uống nước vì sợ phải đi vệ sinh...” Hiểu được nỗi sợ của các em, Saguaro cho ra dòng sản phẩm bồn cầu trẻ em, nhỏ nhắn, xinh xắn, thiết kế các hình hoạt hình được trẻ em vô cùng yêu thích.
Bồn cầu trẻ em, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Trẻ em thường sợ đi vệ sinh nơi công cộng hay ở trường học nhưng với dòng sản phẩm bồn cầu trẻ em Saguaro được in các hình mà trẻ em vô cùng yêu thích như hình Angry Bird, Micky, gấu...sản phẩm được in chìm trước khi nung nên hình ảnh mãi mãi với thời gian, không bao giờ bị phải nhạt..Với bồn cầu xinh xắn vậy , giờ đây không còn lo lắng con mình nhịn đi vệ sinh , không uống nước khi đi học..

Các bệnh về đường hô hấp, chân tay miệng không còn nữa bởi bồn cầu được áp dụng công nghệ kháng khuẩn ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn có hại tới sức khỏe của các bạn nhỏ có sức đề kháng kém. 

Trẻ em là tương lai của đất nước, hãy giành những gì tốt đẹp nhất cho con em chúng ta. Hãy cho con trẻ được quyền hưởng thụ như người lớn kể cả khi đi vệ sinh.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02546 sec| 2064.883 kb