PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu Nanosi giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh

05/06/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
Cuộc sống càng ngày càng đi lên, con người càng ngày bận rộn với công việc, có ít thời gian chăm sóc cho gia đình. Chính vì thế nhu cầu chọn lựa các thiết bị cho gia đình càng được mọi người quan tâm nhiều hơn. Đặt chất lượng của sản phẩm nên hàng đầu để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, Nanosi thấu được những vấn đề của khách hàng cho ra dòng sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp điển hình là Bồn cầu mã N409, N401 với giá thành trung bình mà chất lượng thì tuyệt vời đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.
Bồn cầu Nanosi giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh

Bồn cầu mang thiết kế hoàn toàn mới của Nanosi. Với vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế kết hợp cùng công nghệ mới theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang lại một sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong không gian.

Chị Hạnh ở Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội với công việc bận rộn chị ra ngoài từ 6 giờ sáng và về nhà lúc 8 giờ tối. Chị không có đủ thời gian để làm tất cả mọi việc trong nhà. Chị thường than vãn với chồng chị bồn cầu trong nhà vệ sinh vừa đánh hôm qua mà giờ hôm nay đã bẩn có vệt ố vàng bên trong bồn cầu và có mùi hôi rất khó chịu. Sau khi nhà chị lắp bồn mới và đi vào sử dụng thì chị rất hài lòng bởi bồn cầu lúc nào cũng sáng bóng ko còn mảng bám ố vàng bên trong bồn cầu. Bởi bồn cầu được phủ thêm lớp siêu Nano tăng thêm khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn tuyệt đối, bảo vệ sản phẩm luôn mới và không phải vệ sinh bồn cầu. 

Từ khi sử dụng thiết bị vệ sinh của Nanosi chị đã không còn mất nhiều thời gian vào việc cọ rửa mà lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình chị.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02485 sec| 2071.391 kb