PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu ceravi giải pháp cho phòng tắm có mùi hôi

05/09/2019 - TƯ VẤN CHỌN SẢN PHẨM
Phòng tắm là nới bắt đầu ngày mới, một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến không gian tràn đầy cảm hứng và thoải mái. Bồn cầu mang thiết kế hoàn toàn mới của Ceravi, Với vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế kết hợp cùng công nghệ mới theo tiêu chuẩn Italy mang lại một sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong không gian.
Bồn cầu ceravi giải pháp cho phòng tắm có mùi hôi

Chị Oanh một nhân viên ngân hàng ở Hà Nội có chia sẻ với chúng tôi.

Bồn cầu cũ nhà chị thoát nước rất chậm, có mùi hôi rất khó chịu, chị thường xuyên cọ rửa nhưng bồn cầu vẫn bị các mảng bám trong lòng bồn cầu và bên ngoài. Mỗi lần đi vệ sinh vào giờ ngủ của cả nhà là coi như đánh thức cả nhà dậy. Bởi tiếng xả nước to, tiếng nắp bồn cầu rơi cả nhà bao phen đang ngủ giật mình tỉnh giấc luôn. Đặc biệt là rất tốn nước, đi đại có khi phải xả tới 2 lần mới sạch. 

Nhưng từ khi thay chiếc bồn cầu mới thì mọi vấn đề được giải quyết hết. Không gian nhà vệ sinh lúc nào cũng thơm tho, bồn cầu trắng sáng. Với bồn cầu Ceravi thì bạn thật sự an tâm bởi bồn cầu được áp dụng công nghệ xả vanh mới nhất hiện nay, cuốn trôi mọi chất bẩn trong lòng bồn cầu mà cực kỳ tiết kiệm nước. Thân bồn cầu nhẵn phảng, không góc cạnh, không bị đọng bẩn. Linh phụ kiện nhập khẩu 100%: dây cấp Hàn Quốc, phụ kiện Pháp, nắp ngồi Malaysia. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02578 sec| 2065.273 kb