SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Tính năng ưu việt của bồn cầu Viglacera thế hệ mới

29/08/2019
Thương hiệu tạo nên chất liệu sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đã được khách hàng công nhận và tin dùng suốt 30 năm qua. Các sản phẩm của Viglacera được bảo hành từ 1 đến 3 năm hoặc trọn đời sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị của sản phẩm này. Ngoài chính sách bảo hành sản phẩm còn có những đặc điểm nổi bật đã chinh phục được người tiêu dùng suốt thời gian qua.

Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật đã chinh phục kể cả những khách hàng khó tính nhất.

- Bồn cầu Viglacera sử dụng công nghệ men Nano nung: Bước đợt phá hàng đầu của thương hiệu Viglacera chính là việc ứng dụng thành công công nghệ men nano nung trên sứ bồn cầu vệ sinh. Với công nghệ này, các sản phẩm sứ vệ sinh của Viglacera mang những đặc điểm nổi bật như chống bám dính, chống nấm mốc và luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, độ bền đẹp với thời gian.

- Bồn cầu Viglacea áp dụng công nghệ xả tiến tiến hiện đại: công nghệ xả van kín kết hợp với Siphon JET giúp người sử dụng có thể tiết kiệm nước một cách tối đa và xả sạch chất bẩn tại mọi góc cạnh, mọi bề mặt trong lòng bồn cầu. Ưu điểm của bồn cầu Viglacera là Chế độ xả nước mạnh nhờ ứng dụng công nghệ đẩy- hút, cuốn nhanh những chất bẩn, nhạ nhàng không ra tiếng ồn, với màu sắc chủ đạo là màu sứ trắng giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác luôn khô thoáng và sạch sẽ.

- Đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm: Thiết bị vệ sinh Viglacera có rất nhiều các dạng sản phẩm, mẫu mã cũng như chủng loại vô cùng phong phú và đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

0 bình luận, đánh giá về Tính năng ưu việt của bồn cầu Viglacera thế hệ mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.43712 sec| 2649.078 kb