SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Tiết Kiệm Nước Với Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar

29/09/2020 - THÔNG TIN CHUNG
Caesar thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong đó có mẫu vòi chậu lavabo cảm ứng đang được khách hàng quan tâm nhiều. Bởi tính năng nổi bật sẽ được tích hợp trong sản phẩm này, trong đó nổi bật nhất là tính năng tiết kiệm nước thông minh, thân thiện với môi trường.
Tiết Kiệm Nước Với Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar

Nguyên lý hoạt động của vòi chậu Lavabo cảm ứng Caesar: 

Nguyên lý hoạt động của Vòi cảm ứng Caesar

Hình ảnh:: Nguyên lý hoạt động của Vòi cảm ứng Caesar

- Vòi cảm ứng Caesar là loại vòi tự động dạng tiết kiệm năng lượng có tính năng biến đổi nguồn năng lượng chuyển động sinh ra từ dòng chảy của nước thành nguồn điện năng nhờ vào thiết bị phát điện được gắn ở phần thân thứ cấp.

 - Nhận biết tay, truyền điện → Từ hoá cuộn dây cảm điện của van điện từ → Van điều khiển được kéo lên tạo ra lỗ hở → giải phóng áp lực nước ở khoang trên màng bơm (diaphragm) → Màng bơm mở ra do chênh lệch áp lực với phần sơ cấp → Nước tràn vào phần thứ cấp → Nước tràn vào tạo thành dòng xoáy làm quay máy phát đặt bên trong thân → Nước chảy ra từ cửa xả nước thông qua ống cấp nước.
 - Với lưu lượng nước 2.5L/phút và thời gian xả nước liên tục trong khoảng 3 phút thì bản mạch nguồn sẽ được nạp đầy điện. Khoảng thời gian từ trạng thái nạp đầy điện cho tới khi không thể thao tác nữa do phóng hết điện là khoảng 6 tiếng.

 - Nếu xả nước 100 lần 1 ngày thì tuổi thọ của pin là khoảng 4 năm.

Cấu tạo của vòi chậu lavabo cảm ứng Caesar:

Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar A911

Hình ảnh: Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar A911

 • Mắt cảm ứng cảm biến hồng ngoại có chức năng nhận biết người sử dụng để xả nước hợp lý hợp lý, sử dụng tối đa lượng nước cần thiết, không gây lãng phí.
 • Bộ phận tự tạo điện từ thông qua tốc độ dòng chảy của nước, dòng điện được tạo ra sẽ cung cấp cho hoạt động của mắt cảm ứng, tiết kiệm 100% điện năng. 
 • Vòi xả nước được thiết kế mắt lưới, dòng nước chảy ra có sự hòa trộn giữa bọt khí và nước được phân bố đều, tạo trải nghiệm thích thú cho người dùng.
 • Vòi cảm ứng Caesar có ưu điểm nổi bật hơn các loại vòi chậu thông thường là không có bộ phận điều khiển, người sử dụng không cần điều khiển, không cần chạm vào vòi mà vẫn có nước sử dụng, đảm bảo hợp vệ sinh cho cả người sử dụng và vòi nước. 

Đăc điểm nổi bật của vòi chậu Lavabo cảm ứng caesar

Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar A912

Hình ảnh: Vòi Cảm Ứng Lavabo Caesar A912

* Chất liệu: 

Vòi được làm bằng chất liệu inox với ưu điểm sáng, đẹp, chống hoen gỉ, chống chày xước, đảm bảo độ bền theo thời gian, giảm độ bám bẩn của vi khuẩn. Lớp mạ crom-niken tạo vẻ đẹp sáng bóng, tăng thêm độ bền, đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho vòi chậu Caesar.

* Cấu tạo của vòi cảm ứng Caesar cảm ứng: 

Vòi cảm ứng Caesar có 2 bộ phận chính:

+ Mắt cảm ứng cảm biến hồng ngoại có chức năng nhận biết người sử dụng để xả nước hợp lý hợp lý, sử dụng tối đa lượng nước cần thiết, không gây lãng phí.

+ Bộ phận tự tạo điện từ thông qua tốc độ dòng chảy của nước, dòng điện được tạo ra sẽ cung cấp cho hoạt động của mắt cảm ứng, tiết kiệm 100% điện năng. 
+ Vòi xả nước được thiết kế mắt lưới, dòng nước chảy ra có sự hòa trộn giữa bọt khí và nước được phân bố đều, tạo trải nghiệm thích thú cho người dùng.
Vòi cảm ứng Caesar có ưu điểm nổi bật hơn các loại vòi chậu thông thường là không có bộ phận điều khiển, người sử dụng không cần điều khiển, không cần chạm vào vòi mà vẫn có nước sử dụng, đảm bảo hợp vệ sinh cho cả người sử dụng và vòi nước.

Mua vòi chậu Lavabo Caesar tại Luxbath có những lợi ích gì?

 • Đảm bảo 100% hàng chính hãng Caesar;
 • Bảo hành 100% chính hãng bởi chuyên gia bảo hành của Caesar;
 • Giá luôn rẻ nhất Hà Nội;
 • Giá trị trao đi nhiều nhất;
 • Giao hàng nhanh nhất: trong 2 tiếng - 4 tiếng đồng hồ;
 • Mẫu mã mới sản xuất, không phải hàng tồn kho lâu ngày;
 • Không cần đặt cọc, không cần thanh toán trước;
 • Được mua hàng giá rẻ, dịch vụ tốt và được đồng hành trọn đời, kể cả trong cuộc sống và kinh doanh, cùng nhau Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

Địa chỉ mua vòi chậu Lavabo Caesar giá rẻ nhất tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 Liên hệ 0989123788 để được tư vấn miễn phí và được nhiều ưu đãi! 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03915 sec| 2123.789 kb