PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Sử dụng bồn cầu Thông minh là nói không với giấy vệ sinh kém chất lượng

28/05/2019 - THÔNG TIN CHUNG
Cuộc sống ngày được nâng cao nên con người ngày càng chú trọng tới sức khoẻ nhiều hơn. Nhất là trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không đạt chất lượng mà vẫn được bày bán khắp nơi với giá thành rẻ. Ví dụ gần gũi nhất với mỗi gia đình mà ngày nào cũng phải dùng đó là giấy vệ sinh. Giấy vệ sinh giả, kém chất lượng, vô tình rước bệnh vào thân. Thấu hiểu được vấn đề cấp bách của xã hội Viglacera cho ra dòng sản phẩm bồn cầu Thông minh không cần dùng giấy vệ sinh bởi tính năng vô cùng thông minh như tự xịt rửa trước sau đáp ứng nhu cầu của con người.
Sử dụng bồn cầu Thông minh là nói không với giấy vệ sinh kém chất lượng

Hầu hết mọi người vẫn dùng giấy sau khi đi vệ sinh với thiết bị Thông thường và thói quen đó không mang lại an toàn sức khoẻ của gia đình bạn..

Nhiều người than rằng giấy vệ sinh tôi mua ngoài chợ chỉ cần dính nước là giấy mủn ra và có mùi khó chịu...Liệu giấy như vậy có an toàn cho sức khỏe không? 

Liệu phương pháp chùi sau khi đi vệ sinh với giấy vệ sinh kém chất lượng có thật sự sạch sẽ, an toàn và ngăn ngừa được vi khuẩn không ? 

Tất nhiên là không, sử dụng giấy vệ sinh kém chất lượng sẽ mang lại bệnh tật cho gia đình bạn. Các chuyên gia cho biết việc sử dụng giấy vệ sinh bẩn trong thời gian dài cơ thể sẽ hấp thụ những chân nấm độc hại, khuẩn cầu que, gây ra các bệnh về da liễu, nhiễm trùng đường tiết niệu, thậm chí là ung thư tử cung đối với phụ nữ. Thấu được mong muốn của khách hàng, Viglacera cho ra dòng bồn cầu Thông minh đi vệ sinh xong không cần giấy mà vẫn Tây sạch sẽ bởi vòi xịt, vòi rửa tự động vừa sạch sẽ mà lại an toàn. Nhờ có dòng bồn cầu Thông minh chúng ta không còn lo lắng về việc chọn loại giấy vệ sinh nào an toàn sức khỏe cho gia đình bạn nữa mà còn tiết kiệm được chi phí mua giấy, thân thiện với môi trường. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02738 sec| 2076.266 kb