PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu điện tử Viglacera

22/07/2019 - THÔNG TIN CHUNG
Đi đầu trong đầu tư công nghệ sản xuất ra những thiết bị vệ sinh cao cấp thông minh thương hiệu Việt, phải kể đến các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera, tiêu biểu là dòng bồn cầu V-smart Viglcera. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, V-smart là dòng cao cấp tích hợp được những thành tựu khoa học công nghệ thời đại công nghệ 4.0, đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới với chức năng Massage thư giãn thông minh.
Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu điện tử Viglacera

Bồn cầu điện tử Viglacera dòng sản phẩm được ưa chuộng có rất nhiều tính năng trên cả tuyệt vời mang đến tiện nghi, hiện đại cho phòng tắm gia đình bạn.

Những lưu ý khi sử dụng bồn cầu thông minh:  

- Không được dẫm chân lên thành của bồn cầu.

- Không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, bỏ giấy vào thùng rác. 

- Tránh lạm dụng các chất tẩy rửa độc hại.

- Trong quá trình sử dụng cần tuân thủ và đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

- Đối với tính năng vòi rửa tư động ; nguồn nước được nối với vòi phải là nguồn nước sạch đẻ tránh gây kích ứng da và các bệnh về đường tiêu hóa. 

- Nguồn điện được kết nối phải luôn ổn định: nếu nguồn điện không ổn định cần phải thiết kế, sửa  chữa lại nếu có vấn đề thì cần sửa đúng lúc, kịp thời. Tránh sử dụng nhiều ổ cắm để tránh quá nhiệt, quá áp. 

- Phần nắp của bệ ngồi là bộ phận vô cùng quan trọng của sản phẩm, việc bắn nước, để nước tiểu dính ở nắp bệ sẽ làm giảm tuổi thọ của bồn cầu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, không nên hút thuốc, để các vật kim loại, vật nóng, thiết bị điện tử ở gần tránh gây những sự cố không mong muốn.

- Khi sản phẩm bị rò rỉ nước từ nắp điện tử hay ống nước, sản phẩm bị nứt hoặc vỡ, phát ra tiếng động hay mùi lạ ... cần gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra sản phẩm và bảo hành. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02645 sec| 2076.109 kb