SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Máy Lọc Nước Aquafilter Đặt Dưới Chậu Rửa

15/03/2021
Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng như tại Việt Nam hiện nay. Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, dù ở nông thôn hay thành thị. Nguồn nước sinh hoạt và ăn uống luôn tiềm ẩn những chất độc hại với sức khỏe con người như hóa chất công nghiệp, thuốc trừ sâu dư thừa trong nước và các kim loại nặng.

Máy lọc nước aquafilter đặt dưới chậu rửa là gì: 

Máy lọc nước RO Elite ion âm

Hình ảnh: Máy lọc nước RO Elite ion âm aquafilter đặt dưới chậu rửa 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rử (hay còn gọi “máy lcoj nước dưới bồm rửa”) được hiểu là thiết bị lọc nước sinh hoạt lắp đặt tại vị trí ngay dưới chậu rửa trong không gian bếp mỗi gia đình. Đây là sản phẩm cần thiết đối với các hộ gia đình, dù là ở nông thôn hay thành thị trong môi trường nước sinh hoạt luôn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng sản phẩm của hãng Aquafilter hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì những tiện ích nó mang lại. 

Ưu điểm nổi bật Máy lọc nước aquafilter đặt dưới chậu rửa:

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Máy Lọc Nước aquafilter Đặt Dưới Chậu Rửa

Hình ảnh: Ưu điểm nổi bật Máy lọc nước aquafilter đặt dưới chậu rửa

Không kén nước đầu vào: Các sản phẩm máy lọc dưới chậu rửa vô cùng thuận tiện vì nó phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào theo tình trạng nước tại Việt Nam. Nhờ đó, các hộ gia đình yên tâm lắp đặt và sử dụng

Chất lượng nước đầu ra đảm bảo: sạch đạt chuẩn, phù hợp với quy chuẩn nước đóng chai của Bộ Y Tế Việt Nam ban hành, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi. Bên cạnh đó, sợ phát triển của khoa học đã giúp các nhà nghiên cứu phát minh và sản xuất ra những sản phẩm máy lọc có tính năng bổ sung thêm khoáng chất tự nhiên và các ion âm có lợi cho sức khỏe nhằm tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng. 

 Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt: đặc trưng thiết kế, kích thước cùng vị trí lắp đặt sản phẩm dưới bồn không những giúp gia đình bạn tối ưu không gian sử dụng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho các hộ dân, đặc biệt phù hợp với người dùng có diện tích không gian nhà ở nhỏ hẹp.

Tiết kiệm chi phí: Nói về tính kinh tế lâu dài trong quá trình sử dụng thì việc lắp đặt máy lọc dưới bồn rửa mang đến hiệu quả tiết kiệm kinh phí tốt hơn cho người dùng so với việc sử dụng nước đóng bình hay nước máy thông thường có chứa clo dư thừa bởi các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng hoặc nước bị tái nhiễm bẩn trên đường ống dẫn nước. Hơn thế, nước sạch đầu ra đạt chuẩn giúp bạn có được sức khỏe tốt, không tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật nên sẽ không tốn kém phát sinh chi phí khám chữa bệnh.

Máy lọc nước aquafilter đặt dưới chậu rửa phù hợp cho gia đình có diện tích nhỏ: 

Máy lọc nước dưới chậu rửa là giải pháp tối ưu đối với các hộ gia đình, đặc biệt là những hộ dân có diện tích nhà ở nhỏ với không gian bếp giới hạn. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm máy lọc của Aquafilter với đa dạng kiểu dáng cùng kích thước, thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng hơn với bài toán bố trí cách lắp máy lọc nước dưới chậu rửa sao cho hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho gian bếp lại vẫn đồng thời tiết kiệm được khoảng không sử dụng thực tế. 

Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm này, gia đình bạn an tâm tuyệt đối về sức khỏe với chất lượng nước sạch đầu ra đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với quy chuẩn nước sạch đóng chai do Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Điều này vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí lâu dài cho cả gia đình phải không nào. 

Cách lựa chọn máy lọc nước: 

  • Tìm hiểu thương hiệu máy, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
  • Tìm hiểu giá thành, cân đối với khả năng tài chính của gia đình
  • Tìm hiểu chất lượng sản phẩm, gồm các vấn đề có liên quan đến: công nghệ lọc, số lõi lọc, vật liệu cấu thành, chất lượng nước đầu ra, công suất lọc của máy…

Hện tại Luxbath có những mẫu Máy lọc nước aquafilter đặt dưới chậu rửa nào? 

Máy lọc Aquafilter có công nghệ diệt khuẩn độc quyền Nano bạc BACinix, tích hợp sẵn trong từng sản phẩm, mang đến hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền, phù hợp với mọi đặc trưng nguồn nước tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm tiêu biểu gồm tại luxbath:

Để đảm bảo sức khỏe của cả gia đình hãy là nhà tiêu dùng thông thái lựa chọn cho gia đinh sản phẩm chính hãng giá rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 Liên hệ ngay 0989123788 để nhận được nhiều ưu đãi!

 viết nngày 15 tháng 03 năm 2021 bởi luxbath

0 bình luận,

đánh giá về Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Máy Lọc Nước Aquafilter Đặt Dưới Chậu Rửa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.64584 sec| 2642.664 kb