PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Hiện Đại Hóa Không Gian Phòng Tắm Với Bồn Cầu Điện Tử Viglacera

26/10/2019 - THÔNG TIN CHUNG
Bồn cầu thông minh Viglacera ra đời được người tiêu dùng ưa chuộng. Được áp dụng công nghệ kháng khuẩn, bàn cầu chính hãng là sản phẩm tuyệt vời, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng và bảo vệ môi trường. Với kiểu dáng bên ngoài được thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian.
Hiện Đại Hóa Không Gian Phòng Tắm Với Bồn Cầu Điện Tử Viglacera

Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già không tự đi vệ sinh phải có sự giúp đỡ của người lớn. 

Mùa đông tới sợ nhất là phải đi vệ sinh, phải ngồi vào cái nắp lạnh ngắt, phải rửa bằng vòi nước lạnh. Cảm giác sợ mỗi lần phải đi vệ sinh vào mùa đông.

Với kiểu dáng bồn cầu cũ vừa to, thô rất mất diện tích. Mùi hôi, mảng bám trong và ngoài bồn cầu ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn và còn mất thời gian cọ rửa.

Nhưng với bồn cầu điện tử Viglacera với khả năng tích hợp rất nhiều những tính năng tự động thông minh, dễ dàng sử dụng. Tính năng đầu tiên chỉ rõ sự thông minh của bồn cầu thông minh Viglacera là tính năng tự động. Bồn cầu Viglacera tự động. Bồn cầu Viglacera tự động/ mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng. 

Hệ thống cảm biến được tích hợp vào nắp ngồi của bồn cầu Viglacera giúp thiết bị vệ sinh này nhận biết khi có người dùng và khởi động hệ thống tự động xả, tự động xả nước, các chức năng được sử dụng bằng bảng điều khiển từ xa, vào ban đêm có đèn tự động phát sáng, chức năng làm ấm nắp ngồi và nước theo yêu cầu nhưng vẫn rất tiết kiệm điện do có chế độ chỉ bật khi dùng. 

Một sản phẩm đi đầu thời đại 4.0 đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới với chức năng massage thư giãn cực thông minh.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, mang những thiết bị hiện đại về với gia đình bạn.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: 116 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02487 sec| 2044.797 kb