SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Đặc Điểm Nổi Bật Của Chậu Rửa Mặt Inax Bạn Nên Xem

01/02/2021 - THÔNG TIN CHUNG
Chậu rửa mặt Inax mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua những tính năng tối ưu, những công nghệ hiện đại bậc nhất, mẫu mã đẹp và đa dạng. Việc lựa chọn chậu rửa mặt Inax tạo nên sự khác biệt và tính hoàn hảo cho không gian phòng tắm gia đình bạn.
Đặc Điểm Nổi Bật Của Chậu Rửa Mặt Inax Bạn Nên Xem

Đặc điểm nổi bật của chậu rửa mặt Inax: 

Chậu Lavabo TOTO LT1735 Đặt Bàn

Hình ảnh: Chậu Lavabo TOTO LT1735 Đặt Bàn

Chậu rửa Inax sáng sạch suốt 100 năm

Đây là một công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra bề mặt chậu rửa có tính năng siêu ưa nước. ... Lớp men Aqua Ceramic được tráng trên bề mặt men cũng giúp chống bám cặn nước. Đây là một ưu điểm tạo nên tính ưu việt của sản phẩm. Khả năng chống bám cặn còn tốt hơn khả năng chống bám bẩn.

Chậu rửa mặt Inax có những loại nào:

Chậu rửa mặt đặt bàn inax

Hình ảnh: chậu rửa mặt Inax lắp khu Gamuda

Chậu rửa mặt Inax được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Sở hữu thiết bị vệ sinh Inax đem đến cho không gian sống của gia đình bạn sự hiện đại, sang trọng, có nhiều tiện nghi, chế độ bảo hành lâu dài. Chậu rửa mặt inax là một trong những sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh nhất của Inax. 

Hiện tại, Inax đang cung cấp những dòng chậu Inax sau: 

  • Chậu rửa mặt dương bàn đá Inax 
  • Chậu rửa mặt âm bàn đá Inax 
  • Chậu rửa mặt treo tường Inax 
  • Chậu rửa mặt đặt bàn Inax 

Giá thành chậu rửa mặt Inax hướng đến phân khúc nào: 

Thiết bj vệ sinh inax nói chung, chậu rửa mặt inax nói riêng xác định hướng tới khách hàng tầm trung nên các sản phẩm chậu rửa mặt Inax đều được bán ra với mức giá thấp, phù hợp điều kiện kinh tế đông đảo các gia đình Việt. Tuy nhiên điều đặc biệt giúp Inax trở thành thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu không chỉ ở Nhật Bản mà còn nhiều Quốc Gia khác trên thế giới kể cả Việt Nam vì sự vượt trội về chất lượng đến mẫu mã, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thân thiện với người dùng như công nghệ Proguard và Hyperkilamic, quy trình sản xuất được tuân theo những nguyên tắc chất lượng vô cùng khắt khe.

Luxbath tự hào là nhà phân phối Thiết Bị Vệ Sinh Inax Chính HãngUy Tín hàng đầu tại Hà Nội với giá tốt nhất, ưu đãi nhiều nhất, giao hàng nhanh nhất và dịch vụ tốt nhất.

Đại chỉ mua hàng: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 Hãy liên hệ 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để được tư vấn miễn phí và được thêm nhiều ưu đãi!

Viết ngày 1 tháng 02 năm 2021 bởi Luxbath


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06708 sec| 2106.531 kb