SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Chọn Chậu Rửa Mặt Sao Cho Phù Hợp Với không Gian Phòng Tắm

06/02/2021 - THÔNG TIN CHUNG
Lựa chọn lavabo sao cho phù hợp với phòng tắm là một băn khoăn của người tiêu dùng. Cùng Luxbath tìm hiểu để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đinh mình.
Chọn Chậu Rửa Mặt Sao Cho Phù Hợp Với không Gian Phòng Tắm

Lựa chọn chậu rửa mặt phù hợp cho gia đình: 

Chậu rửa mặt bàn đá Inax

Hình ảnh: Chậu rửa mặt đặt bàn đá tròn Inax AL-292V

Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt:

  • Tùy vào diện tích của từng không gian phòng tắm mà mỗi gia đình sẽ có những sự lựa chọn về kiểu dáng cho chậu rửa mặt khác nhau.
  • Phòng tắm rộng: Với những gia đình có phòng tắm rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kì kiểu chậu rửa mặt nào mà bạn thích và hợp với phong cách của bạn. Bởi là phòng rộng nên việc sắp xếp nó cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • Phòng tắm nhỏ: Nếu phòng tắm có diện tích hạn hẹp thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là những chậu rửa hình bán nguyệt hoặc tròn. Đặt chúng ở các góc, cạnh của phòng tắm, chúng sẽ giúp tiết kiệm tối ưu không gian cho phòng tắm của bạn.
  • Phòng tắm vuông vắn: Với những phòng tắm kiểu này thì bạn nên chọn chậu rửa có thiết kế cong, mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn để không gian trở nên có đường nét hơn, không bị quá thô cứng.
  • Phòng tắm hơi lệch, không vuông vắn: các mẫu chậu rửa hình vuông, hình chữ nhật sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên cân đối hơn đối với kiểu phòng tắm như vậy.

 Chọn kích thước chậu rửa mặt: 

  • Lựa chọn kích thước cho chậu rửa mặt là yếu tố khá quan trọng bởi không phải chậu rửa nào cũng có thể phù hợp để bạn lắp đặt cho phòng tắm nhà mình. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng thì có thể chọn chậu rửa lớn một chút, phòng tắm nhỏ thì chọn chậu rửa nhỏ, kích thước phải được phối hợp hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác.
  • Với chậu rửa mặt quá nhỏ hoặc quá to cũng không hợp lý bởi sẽ gây ra sự không thống nhất và bất tiện khi sử dụng phòng tắm. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo giá các loại chậu rửa để quyết định cho chính xác và phù hợp nhất với khả năng của mình.

Chậu rửa mặt là sản phẩm sử dụng thường xuyên, liên tục trong ngày. Nên để chọn được chậu rửa mặt phù hợp với không gian phòng tắm, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì thật tuyệt vời. Mong rằng bài viết trên sẽ có ích cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn và nhận được giá mua tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 Hãy gọi 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để được tư vấn và cập nhật các ưu đãi!

 Viết ngày 06 tháng 02 năm 2021 bởi Luxbath


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05387 sec| 2106.078 kb