SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn tắm massage âm sàn là bồn tắm như thế nào?

26/02/2022
Bồn tắm âm sàn với thiết kế hiện đại đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết bồn tắm âm sàn là bồn tắm gi? Bài viết dưới đây Luxbath sẽ giúp quý khách hiểu thêm về bồn tắm âm sàn.

Bồn tắm âm sàn là bồn tắm như thế nào?

bon-tam-massage-am-san-daros-ht-78-1-88m

Hình ảnh: Bồn tắm massage âm sàn Daros HT-78 1.88m

Bồn tắm massage âm sàn là loại bồn tắm có lòng bồn chìm dưới sàn nhà và thành bồn tắm nằm nổi trên sàn nhà. Với thiết kế này bạn nhìn thấy là bồn tắm và sàn nhà gần như nằm trên một mặt phẳng.

Với bồn tắm âm sàn sẽ không bao gồm chân yếm đi kèm. Giá bồn tắm âm sàn vì thế cũng rẻ hơn so với bồn tắm đặt sàn.

Bồn tắm massage âm sàn có kiểu dáng mới lạ, độc đáo so với những chiếc bồn tắm đặt sàn quen thuộc. Sự khác biệt này chắc chắn sẽ khiến phòng tắm của bạn trở nên thu hút hơn. Đồng thời, sở hữu bồn tắm âm sàn sẽ giúp không gian phòng tắm của bạn sẽ trở nên thoáng đãng và rộng hơn rất nhiều.

Những kiểu bồn tắm âm sàn luôn mang lại cảm giác tự nhiên, thoải mái cho không gian phòng tắm. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tạo ra những mẫu bồn tắm âm sàn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của bồn tắm âm sàn: 

bon-tam-massage-am-san-daros-dr-4100c-1-5mHình ảnh: Bồn tắm massage âm sàn Daros HT-1016 1.85m

So với những bồn tắm được thiết kế nổi lên mặt đất thì bồn tắm massage âm sàn lại gây được ấn tượng mạnh bởi thiết kế ấn tượng ấn tượng. Một chiếc bồn âm tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Dù thiết kế khá đơn giản nhưng khi bật hệ thống massage sủi bọt bong bóng và sục khí thì xem như chúng ta đã bị hút hồn bởi nó. Các thiết kế của bồn tắm massage âm sàn chắn chắn sẽ khiến cho phòng tắm ấn tượng và đem lại nhiều cảm hứng cho các thành viên trong gia đình.

Với thiết kế bồn tắm massage âm sàn chiếm diện tích không quá lớn, thậm chí nó còn tạo cho chúng ta có cảm giác không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm âm sàn: 

bon-tam-massage-am-san-daros-dr-4100c-1-5m

Hình ảnh: Bồn tắm massage âm sàn Daros DR-4100C 1.5m

Để bồn tắm có tuổi thọ cao khi sử dụng bồn tắm bạn cần chú ý:

  • Không để các đồ vật rỉ sét trong bồn tắm:

Khi sử dụng bồn tắm massage, bạn nên tránh sử dụng và đặt các vật dụng bằng sắt đặt trong bồn tắm. Các dụng cụ làm bằng sắt khi gặp nước sẽ bị gỉ và bám lên bồn tắm. Từ đó sẽ tạo nên các vết bẩn rất khó để rửa sạch.

  • Chú ý khi vệ sinh bồn tắm:

Tuyệt đối không vệ sinh, cọ rửa bồn tắm bằng các vật cứng. Không sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để cọ bồn tắm. 

  • Để bồn tắm xa các vật có nhiệt độ cao và dễ cháy nổ

 Bạn nên để sản phẩm tránh xa những vật có nhiệt độ cao, các chất dễ cháy. Như vậy, sẽ hạn chế được những tình trạng đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, sẽ tránh được các hiện tượng cháy nổ và hư hỏng các bộ phận của bồn tắm.

  • Không đặt chân lên thành bồn tắm 

Việc đặt chân lên thành bồn tắm rất nguy hiểm bởi thành bồn tắm trơn rất dễ bị trượt ngã gây thương tích hoặc nứt thành bồn tắm. Tuyệt đối không dẫm chân lên thành bồn tắm nhất là trẻ nhỏ sẽ gây ra nhiều thương tích đáng tiếc xảy ra.

Bạn đang có nhu cầu mua bồn tắm cho gia đình bạn đừng bỏ qua mẫu bồn tắm massage âm sàn Daros với rất nhiều mẫu mã khác nhau cùng giá  thành đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. 

Daros sẽ làm bài hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên!

0 bình luận,

đánh giá về Bồn tắm massage âm sàn là bồn tắm như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.32516 sec| 2612.555 kb