SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu thông minh Viglacera: những lưu ý khi sử dụng

09/08/2019
Bồn cầu điện tử thông minh mới nhất hiện nay của Viglacera, đánh dấu bước nhảy vọt vô cùng đặc biệt trong công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh. Tham khảo bài viết của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm sử dụng bồn cầu thông minh nhé.

Những lưu ý khi dùng sản phẩm bồn cầu điện tử Viglacera:

- Không dẫm chân lên thành của bồn cầu.

- Không nên vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, bỏ giấy vào thùng rác.

- Tránh lạm dụng các chất tẩy rửa độc hại.

- Trong quá trình sử dụng cần tuân thủ và đảm bảo thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

- Đối với tính năng vòi rửa tự động: nguồn nước được nối với vòi phải là nguồn nước sạch để tránh gây kính ứng cho da và các bệnh về đường tiêu hóa.

- Nguồn điện được kết nối phải luôn ồn định: nếu nguồn điện không ổn định cần phải thiết kế, sửa chữa lại nếu có vấn để thì cần sửa đúng lúc, kịp thời. Tránh sử dụng nhiều ổ cắm để tránh quá nhiệt, quá áp.

- Phần nắp của bệ ngồi là bộ phận vô cùng quan trọng cảu sản phẩm, việc bắn nước, để nước tiểu dính ở nắp bệ sẽ làm giảm tuổi thọ của bồn cầu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, không nên hút thuốc, để các vật kim loại, vật nóng, thiết bị điện tử ở gần tránh gây ra những sự cố không mong muốn. 

- Nắp bệ ngồi nếu khách hàng không sử dụng đúng cách sẽ gây ra những sự cố không mong muốn. Bạn nên cài đặt sẵn nhiệt độ phù hợp, để các thành viên trong gia đình (người già, trẻ nhỏ...) sử dụng một cách an toàn nhất.

- ở những trường hợp sản như: sản phẩm bị rò rỉ nước từ nắp điện hay ống nước, sản phẩm bị nứt hoặc vỡ, phát ra tiếng động động hay mùi lạ,...cần gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để kiểm tra. 

- Tuy sản phẩm có hệ thống khử mùi, diệt vi khuẩn riêng, nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng nên vệ sinh tổng thể sản phẩm nhất là phần bồn cầu, nắp bồn cầu, phần dưới của bệ sản phẩm để tránh vi khuẩn tồn đọng và phát triển.

Đến Luxbath để có được sản phẩm ưng ý với giá hợp lý, chất lượng tốt, dịch vụ trước sau bán hàng tốt nhất trên thị trường

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: 116 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

0 bình luận,

đánh giá về Bồn cầu thông minh Viglacera: những lưu ý khi sử dụng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.21744 sec| 1020.508 kb