SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn cầu phủ Nano nung bảo vệ gia đình bạn khỏi dịch bệnh Corona

04/02/2020
Dịch cúm Corona bùng phát khiến nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, sức khỏe cũng như đời sống của con người. Để đảm bảo sức khỏe cộng đồng cũng như gia đình bạn việc lựa chọn bồn cầu ứng dụng công nghệ Nano nung là rất cần thiết. Với những chiếc bồn cầu quá cũ men không đảm bảo chất lượng rất dễ gây các bệnh về đường hô hấp, lây lan các vi khuẩn gây bệnh... hãy bảo vệ gia đình bạn bằng việc chọn cho gia đình những sản phẩm bảo vệ sức khỏe trong đó có bồn cầu một sản phẩm phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Công nghệ men Nano nung là gi?

Kết quả hình ảnh cho công nghệ men Nano nung là gi

Hình ảnh: Công nghệ men Nano nung  

Nano nung là công nghệ phủ lên bề mặt men sứ một lớp Nano và nung trên bề mặt giúp sứ có khả năng chống bám bẩn và giữ màu lâu hơn. Theo quy trình sản xuất , men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống, sản phẩm này sẽ trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250  độ C sau khi phun trực tiếp lên sản phẩm thô. Nhờ công nghệ nano nung sản phẩm bồn cầu Viglacera có lớp men sứ sáng bóng, siêu bền với thời gian. 

Ngoài độ tạo ra lớp men sáng bóng cho bồn cầu, Nano nung còn an toàn sức khỏe cho người sử dụng bởi khả năng diệt vi khuản. chống  bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn, giảm thời gian vệ sinh. 

Công nghệ men Nano nung được ứng dụng trên các thiết bị sứ vệ sinh Viglacera:

Việc sản xuất những thiết bị vệ sinh viglacera chính hạng được phủ men Nano trên bề mặt. Đã tạo ra những sản phẩm viglacera đảm bảo được tính thẩm mỹ và rất bền đẹp sang trọng, tạo ra một không gian nhà vệ sinh trở nên trong lành sạch vệ sinh hơn. 

Kết quả hình ảnh cho công nghệ men Nano nung là gi

Hình ảnh: công nghệ men Nano nung trên sứ vệ sinh viglacera 

- Chống bám bẩn, còn diệt khuẩn như thế nào?

Hiệu ứng này có được là nhờ sử dụng một chất Ti02 pha với lớp men Nano nung theo một tỉ lệ nhất định. Chất Tio2 này giúp loại trừ các vi khuẩn chống nấm mốc.

- Phương pháp chế tạo thiết bị vệ sinh viglacera: 

Nguồn gốc của men này xuất hiện đầu tiên ở Nhật Bản. Bí quyết này được các nhà phát minh giữ bị mật, các công ty sản xuất đồ gốm sứ sẽ được phủ lớp men màu lên thiết bị sứ, tiếp đến sẽ được phủ lớp men chống bám bẩn và các vi khuẩn đã được điều chế sẵn vào các sản phẩm rồi đem nung trong lò thông thường. Nhờ được nung nóng mà các hạt Nano siêu mịn làm nên bề mặt thiết bị vệ sinh trở nên rất phẳng và nhẵn tạo ra khả năng chống bám bẩn.

- Bền vững với thời gian 

Trong quá trình kiểm nghiệm và đánh giá sản phẩm các nhà nghiên cứu đã cho thấy khi cho ngâm thử mẫu trong điều kiện: chứ 5% NaOh trong một bể bằng bằng Teflon ở nhiệt độ 70 độ C và đo theo thời gian thì cho thấy rằng sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm men thông thường và sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chưa men phủ Nano cho thấy rằng độ sần sùi của men thông thường tăng lên theo thời gian, độ sáng bóng giảm cũng bị giảm đi xuống 40%, nhưng những thiết bị vệ sinh viglacera được phủ men Nano thì không hề có chút gì thay đổi trong môi trường như này. Ưu điểm của thiết bị vệ sinh viglacera được phủ men Nano giúp cho sản phẩm tăng cao hơn độ bền, cũng như khả năng chịu đựng không bị biến đổi trong những môi trường gây hại cho sản phẩm.

- Khả năng khử trùng và nấm mốc

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera được mạ Nano vào thường chống khuẩn và ố bẩn mốc trong bồn cầu rất hiệu quả, nhờ những nghiên cứu của hợp chất Nano với Tio2 dã tạo ra một loại men tráng kháng khuẩn rất nhanh, chống bám dính lại trên bồn cầu hiệu quả.

Thiết bị vệ sinh Luxbath với 15 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết Bị Vệ Sinh, đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn bộ bồn cầu viglacera đến các khách hàng trên khắp cả nước và được công nhận là đơn vị cung cấp bồn cầu viglacera uy tín nhất với số lượng nhiều nhất trên cả nước.

Địa chỉ mua Bồn Cầu Viglacera Chính Hãng, Cao Cấp, Uy Tín, Giá Rẻ nhất toàn quốc:

Công ty Cổ phần Quốc Tế Luxbath

 

 

 

 

0 bình luận, đánh giá về Bồn cầu phủ Nano nung bảo vệ gia đình bạn khỏi dịch bệnh Corona

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16619 sec| 2638.594 kb