SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn Cầu Nano Nung Viglacera Có Hạn Chế Được Vi khuẩn?

11/03/2020
Công nghệ men Nano nung trên các thiết bị vệ sinh là men Nano TiO2 được phun lên sản phẩm mộc sau khi pha trực tiếp vào men sống. Sau đó sản phẩm sẽ trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.250 độ C nên men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt sứ vệ sinh. Lớp men sứ này tăng độ trắng sáng cho sản phẩm và siêu bền mãi mãi cùng thời gian

Công nghệ nano nung là gì?

Công nghệ nano, (tiếng Anh: nanotechnology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10−9 m).

Hình ảnh: Công nghệ Nano nung 

Công nghệ Nano nung được ứng dụng vào sản xuất thiết bị vệ sinh như thế nào?

Công nghệ men Nano nung trên các thiết bị vệ sinh là men Nano TiO2 được phun lên sản phẩm mộc sau khi pha trực tiếp vào men sống. Sau đó sản phẩm sẽ trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.250 độ C nên men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt sứ vệ sinh. Lớp men sứ này tăng độ trắng sáng cho sản phẩm và siêu bền  mãi mãi cùng thời gian.

 Công nghệ Nano giúp cho thiết bị vệ sinh có thêm những tính năng gì?

1. Khẳ năng chống bám dính và khả năng diệt khuẩn tuyệt vời

 Nhờ sử dụng chất TiO2 pha với men sống theo tỷ lệ nhất định làm tăng khả năng chống nấm mốc và diệt khuẩn trên các thiết bị vệ sinh. Đặc biệt sản phẩm Nano nung có tính năng chống thấm ướt, sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn. Và đặc biệt tăng độ sáng bóng lên 20%.

Men Nano trên bề mặt các sản phẩm vệ sinh của thiết bị Viglacera gống như chiếc ô khi bạn đi dưới trời mưa.

Sau khi nung trên bề mặt của thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ có những lỗ nhỏ li ti mà mắt không thể nhìn bằng mắt thường được. Công nghệ phủ men Nano nung sẽ giúp các lỗ sâu li ti đó được lấp kín, che phủ tạo nên bề mặt láng mịn, hạn chế tối đa các chất bẩn, vi khuẩn bám vào bề mặt san phẩm.

2. An toàn với sức khỏe, bền vững cùng thời gian

Thiết bị vệ sinh được sử dụng ứng dụng công nghệ này chúng trở thành những thiết bị thông minh, tự có tác động vào môi trường xung quanh chúng ( tự làm sạch không khí, khử mùi). Nhở tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh Viglace tự hoàn toàn tự làm sạch nên nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng chỉ nên lau chùi sản phẩm bằng nước giúp cho hạn chế sử dụng các hóa chất trong quá trình vệ sinh sản phẩn khi sử dụng - đây là một tiêu chí quan trọng trong xã hội hóa sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường. Giúp tạo ra môi trường không khí sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và làm giảm thiểu lạm dụng tài nguyên nước.

Theo các nhà nghiên cứu đánh giá chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ Nano nung và mẫu sản phẩm men thường thì sản phẩm men thông thường độ sần sùi tăng theo thời gian, độ sáng và độ bóng của bề mặt cũng bị giảm xuống khoảng 40% nhưng đối với men phủ Nano thì không có bất kì sự thay đổi nào.

3. Khả năng khử trùng và meo mốc

Nhờ sử dụng chất TiO2 pha với men sống theo tỷ lệ nhất định làm tăng khả năng chống nấm mốc và diệt khuẩn trên các thiết bị vệ sinh. Thiết bị vệ sinh sử dụng men Nano cũng giống như chúng ta sử dụng ô đi trười mưa, trời nắng. Những chiếc ô nhỏ li ti này sẽ giúp cho thiết bị vệ sinh của bạn chống lại những nấm mốc và những tác động của môi trường. Giúp cho bề mặt thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ 

Bồn cầu nano nung của Viglacera có hạn chế được virut Covit-19?

Hình ảnh: Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng công nghệ Nano nung 

          Nước phát minh ra loại men Nano đầu tiên là Nhật bản và các công ty sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản được cung cấp công nghệ này.

          Công nghệ mem Nano nung Viglacera được sản xuất theo hai quy trình:

Đầu tiên, thiết bị sứ vệ sinh sẽ được làm thô sau đó được đem đi nung và sấy khô.

Tiếp theo, sản phẩm này sẽ được phủ lớp men trắng và men màu lên thiết bị sứ.

Tiếp đến, sẽ được phủ lớp men chống bám bẩn và các vi khuẩn đã được điều chế sẵn vào sản phẩm rồi đem đi nung trong lò thông thường.

Nhờ được nung nóng mà các hạt Nano siêu mịn này sữ làm nên bề mặt thiết bị vệ sinh trở nên rất phẳng và nhẵn tạo ra khả năng chống bám bẩn.

          Công ty Viglacera là công ty ứng dụng công nghệ Nano trên sứ vệ sinh Viglacera đầu tiên và tiên tiến nhất hiện nay.

Và các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng nem Nano TiO2 dã tạo ra một loại men tráng kháng khuẩn rất nhanh, chống bám dính lại trên bồn cầu hiệu quả.  

Các gia đình sử dụng thiết bị sứ vệ sinh chính hãng của Viglacera sẽ không phải lo ngại về vấn đề lau chùi, vệ sinh nữa, nhờ công nghệ này giúp nâng cao khả năng chống nấm mốc và diệt khuẩn cũng như đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe và người sử dụng.

Đứng trước một đại dịch Covid-19 như hiện nay thì sử dụng các thiết bị sử dụng công nghệ Nano nung là một trong các biện pháp nhằm chống lại nguy cơ lây nhiễm và lây lan các loại virut.

Thông tin liên hệ mua Bồn Cầu Viglacera Chính Hãng, Giá Thấp Nhất Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

Bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình yêu thích, chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn!

Hãy gọi 0989123788 để được ưu đãi nhiều hơn

1 bình luận, đánh giá về Bồn Cầu Nano Nung Viglacera Có Hạn Chế Được Vi khuẩn?

LHNguyễn Thị Lệ Hằng

Hay

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16723 sec| 2664.828 kb