SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bình Nước Nóng Ariston Sản Phẩm Nên Mua Nhất Mùa Đông

11/01/2021
Nhắc tới bình nóng lạnh là chúng ta nhắc ngay đến thương hiệu Ariston đến từ Italy được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại và tiến tiến. Tại sao nói bình nóng lạnh Ariston là sản phẩm nên mua vào mùa đông cùng Luxbath tìm hiều về sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật bình nóng lạnh Ariston: 

Bình Nóng Lạnh ARISTON BLU 15R 15 Lít Vuông

Hình ảnh: Bình Nóng Lạnh ARISTON BLU 15R 15 Lít Vuông

Bình nước nóng Ariston có độ bền cực cao:

Nhờ được tích hợp với tráng men Titan nên bình nóng lạnh Ariston có khả năng chống lại sự ăn mòn của nhiều các tác nhân từ bên ngoài, điều này sẽ giúp mang đến cho độ bền của máy được tăng cao hơn, người dùng sử dụng cũng được yên tâm hơn.

Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại:

 • Hệ thống thanh đốt 2 lớp bằng đồng.

Với hệ thống thanh đốt 2 lớp bằng đồng của bình nóng lạnh Ariston thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nó, nó được ngăn cách bởi 2 lớp ôxít Magiê nên nó có thể ngăn chặn được sự nguy cơ rò rì điện nhờ bộ hệ thống thông minh, mang lại sự an toàn cho người dùng.

 • Thanh đốt tự làm sạch.

Đối với mỗi lần sử dụng bình nóng lạnh Ariston xong, nó có hả năng xử lý bể mặt tiên tiến để tránh được các cặn bụi dính trên thanh đốt, nhờ vậy mà nó có thể hoạt động bền bỉ hơn theo thời gian.

 • Lớp cách nhiệt mật độ cao.

Bình nóng lạnh Ariston có thể giữ nhiệt cực kì tốt nhờ lớp cách nhiệt có mật độ cao, nó sẽ giúp cho việc giữ nhiệt được lâu hơn và tránh giảm thiểu được nhiệt độ ra bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm được giữ nước nóng lâu cực kì.

 • Công nghệ bình chứa kép DL.

Công nghệ bình chứa kép DL của bình nóng lạnh Ariston có thể giúp cho bình đạt đến nhiệt độ mong muốn cho người dùng được nhanh chóng nhất mà không phải chờ đợi quá lâu.

Bình nước nóng Ariston sử dụng cực kỳ an toàn cho gia đình bạn:

 • Công nghệ Ion Bạc.

Với các ion bạc Ag+ ở bên trong ống dẫn của bình chứa nước ở bình nóng lạnh Ariston, các hạt ion bạc Ag+ này có khả năng loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn và vi rút sinh sôi ở bên trong nước mà chúng không bị tiêu diệt bởi nước nóng, điều này mang lại cho nước được sạch và trong lành hơn để giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

 • Chức năng chống điện giật ELCB.

Chức năng ELCB trên bình nóng lạnh Ariston chính hãng có khả năng phát hiện ra nguồn điện bì rỏ rỉ và ngắt hoạt động của thiết bị ngay lập tức, điều này sẽ giúp cho gia đình có thể sử dụng được hoàn toàn yên tâm hơn mà không lo về các vấn đề giật điện có thể sảy ra. Hạn chế tối đa các tai nạn về điện xảy ra với người sử dụng.

 • Thiết bị ổn định nhiệt.

Ở trên bình nóng lạnh Ariston có 2 bộ cảm biến khác nhau, bộ cảm biến thứ nhất có nhiệm vụ là làm ngừng quá trình làm nóng trước khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt điện trước khi nước quá nóng để bảo vệ cho người dùng sử dụng được an toàn hơn, tránh gây những sự cố đáng tiếc xảy ra trong khi sử dụng.

Lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp cho số thành viên trong gia đình:

Cách chọn dung tích bình nóng lạnh Aristonn theo số lượng thành viên trong nhà.

 • Gia đình có 1-2 người: nên chọn bình nóng lạnh Ariston 15L
 • Gia đình có 2-3 người: nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20L
 • Gia đình có 3-4 người: nên chọn dung tích bình nóng lạnh Ariston 30L 
 • Gia đình có 4-5 người: nên chọn bình nóng lạnh Ariston 45L 

Để tránh mua phải hàng, hàng nhái kém chất lượng đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Bạn nên lựa chon 1 địa chỉ uy tín để mua sản phẩm: 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

 Hãy liên hệ số 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để tư vấn và phục vụ! 

 Luxbath, viết ngày 11 tháng 01 năm 2021

0 bình luận,

đánh giá về Bình Nước Nóng Ariston Sản Phẩm Nên Mua Nhất Mùa Đông

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.24815 sec| 2629.305 kb