PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

5 tiện ích tuyệt vời của bồn cầu thông minh bạn không thể bỏ qua

10/12/2019 - THÔNG TIN CHUNG
Với những tiện ích tuyệt vời của bồn cầu thông minh viglacera V96 mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn và gia đình. Cùng thiết bị vệ sinh Luxbath tìm hiểu những tiện ích đó
5 tiện ích tuyệt vời của bồn cầu thông minh bạn không thể bỏ qua

Bồn cầu thông minh viglacera bồn cầu công nghệ 4.0 mang những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Sử dụng bồn cầu thông minh viglacera không chỉ mang tới tiện nghi mà còn giúp vệ sinh và tiết kiệm nước, giấy rửa, hóa chất làm sạch... góp phần bảo vệ môi trường và thể hiện sự văn minh phong cách sống của bạn.

Những tính năng tiện ích của bồn cầu thông minh Viglacera mang lại cho gia đình bạn:

* Tính năng tự đống mở 

Kết quả hình ảnh cho tính nang tự đóng mở bồn cầu thông minh V96

Hình ảnh: giới thiệu sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera

Với một chiếc bồn cầu thông thường thì không thể tự động đóng mở nắp, bạn chỉ có thể gặp chức năng tuyệt vời này ở những dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera cao cấp, ứng dụng cảm biến hồng ngoại và vật thể, chiếc bồn cầu của bạn giờ đây có thể tự nhận ra được chủ nhân của nó đang có nhu cầu và mở ra sẵn sàng cho bạn sử dụng cũng như đóng lại gọn gàng trước khi xả nước đảm bảo vệ sinh, an toàn.

* Vòi rửa thông minh 

Hình ảnh: bồn cầu thông minh viglacera V91

Chiếc vòi rửa vệ sinh sau khi dùng bồn cầu là tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm. Không chỉ rửa sạch vệ sinh tự động mà còn điều khiển áp lực, kiểu phun, nhiệt độ. Đặc biệt chiếc vòi thông minh này còn có khả năng tự làm sạch và sát khuẩn bằng tia cực tím. Một sản phẩm bồn cầu thông quá tuyệt vời. 

* Đèn Led vào ban đêm

Tiện ích tuyệt vời này chỉ có ở bồn cầu thông minh viglacera,với ánh sáng vừa đủ hắt xuống bồn cầu không gây lóa mắt giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng hơn trong đêm tối mà không cần bật đèn làm lóa mắt cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ của thành viên khác trong nhà. 

* Tính năng làm ấm nắp ngồi

Hình ảnh: bồn cầu thông minh vigalcera

Bạn sẽ không còn lo ngại mùa đông giá rét mà phải ngồi lên chiếc bồn cầu lạnh như băng. Khả năng tự sưởi nhanh sẽ làm ấm phần bàn cầu bạn ngồi và việc còn lại là tận hưởng sự thoải mái khi giải quyết nhu cầu cá nhân. 

* Sấy khô tự động

Việc sấy khô sẽ làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt, giúp bạn được bảo vệ an toàn hơn. Với bồn cầu thông minh tính năng sấy khô tự động là 1 trong những tính năng tuyệt vời của sản phẩm.

Một sản phẩm với nhiều tiện ích mà giá cả hợp túi tiền với thu nhập của nhiều hộ gia đình. Tại sao bạn không chọn?

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được Bồn cầu thông minh viglacera V91 với giá tốt nhất. Và hãy coi chúng tôi như người thân trong gia đình để chúng tôi có thể phục vụ với giá trị gia tăng nhiều nhất.

Miễn phí phủ Nano Hiệu Ứng Lá Sen trị giá 2.200.000đ cho 5 người đầu tiên trong ngày. Gọi ngay 0989123788.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.13526 sec| 2089.07 kb