SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

3 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Sen Tắm Nhiệt Độ Inax

31/12/2020 - THÔNG TIN CHUNG
Sen tắm nhiệt độ là mẫu sen tắm được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho gia đình bạn.
3 Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Sen Tắm Nhiệt Độ Inax

Sen tắm nhiệt độ là gì?

Sen tắm nhiệt độ INAX BFV-3413T-7C

Hình ảnh: Sen tắm nhiệt độ INAX BFV-3413T-7C

Sen tắm nhiệt độ là sản phẩm sử dụng van trộn có thiết lập nhiệt độ an toàn bảo vệ người sử dụng khỏi các nguy cơ bỏng và nhanh chóng đạt được nhiệt độ phù hợp khi tắm.

3 Lợi ích của việc tắm sen nhiệt độ

lợi ích sen tắm nhiệt độ inax

Hình ảnh: Sen tắm nhiệt độ inax 

An toàn khi sử dụng:

Với cơ chế giữ nhiệt độ của nước ổn định ở một mức độ cố định. Sẽ không có tình trạng nhiệt độ nước nóng, nước lanh đột ngột. Điều này giúp cho quá trình tắm thân nhiệt độ không bị thay đổi tránh tình trạng đột quỵ do cơ thể chưa kịp thích ứng với sự thay đổi của nước.

Bên cạnh đó, khi tắm với sen tắm nhiệt độ giúp tránh nguy cơ bị bỏng. Rất nhiều trường hợp, nhiệt độ nước tắm ở vòi sen có thể nóng đột ngột. Đó là áp lực nước thay đổi vì một người khác sử dụng nước chảy ra từ từ một đường ống nước với vòi sen.

Tiện lợi và thư giãn:

Thật khó chịu khi bạn đang tắm và cảm nhận nước lạnh dần. Bạn phải dừng lại để điều chỉnh lại tay gạt để nước ấm trở phù hợp với nhu cầu tắm. Vì phải điều chỉnh liên tục nên bạn không cảm nhận được sự thư giãn nữa.

Thay sen tắm thông thường bằng sen tắm nhiệt độ bạn sẽ chỉ việc tận hưởng dòng nước ấm áp tràn trên cơ thể, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Tiết kiệm nước:

Sử dụng sen tắm thường, bạn đã vô tình tạo ra sự lãng phí nguồn nước quý giá. Trước khi tắm để điều chỉnh nhiệt độ nước đúng với mong muốn bạn cần thời gian. 

Trong thời gian điều chỉnh, bạn sẽ để nước chảy vô tư mà không sử dụng. Chỉ đến khi nhiệt độ nước đúng với mong muốn bạn mới sử dụng. Một nước lớn rất lãng phí khi bạn sử dụng sen tắm thường.

Nhưng với sen tắm nhiệt độ thì khác, trước khi tắm, bạn chỉ cần xoay vòi đến mức nhiệt độ thích hợp. Nước chảy đúng với nhiệt độ bạn cần mà không tốn nước khi điều chỉnh. Đó là tính năng thông minh giúp mang lại lợi ích kinh tế.

Thật tuyệt vời sau một ngày làm việc vất vả bạn được thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Sen tắm nhiệt độ sẽ mang lại những trải nghiệm thật tuyệt với cho bạn và gia đinh. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm tốt giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

Liên hệ ngay 0989123788 để được tư vấn và mua hàng chính hãng!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04184 sec| 2105.281 kb