SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

3 Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Thay Sen Tắm Mới Cho Gia Đình Bạn

07/01/2021 - THÔNG TIN CHUNG
Sen tắm Viglacera là một sản phẩm khá bền theo thời gian. Đa phần chỉ cần đường nước vẫn ổn định là có thể dùng lâu dài. Tuy nhiên, tưởng chừng như không cần thay thế, nhưng thực tế là chúng cần được thay thế khi cần thiết dể đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cả gia đình bạn.
3 Dấu Hiệu Nhận Biết Cần Thay Sen Tắm Mới Cho Gia Đình Bạn

Nhưng dấu hiệu nhận biết khi nào cần thay thế sen tắm mới:

Độ hoen gỉ của sản phẩm

Dấu Hiệu Nào Cần Thay Sen Tắm Mới Cho Gia Đình Bạn

Hình ảnh: Dấu Hiệu Nào Cần Thay Sen Tắm Mới Cho Gia Đình Bạn

Khi bạn thấy chúng đã quá hoen gỉ và dường như không thể cọ sạch được nữa thì bạn hãy nên chú ý. Bởi có thể chúng không chỉ han bên ngoài mà bên trong cũng có thể han. Từ đó khi dòng nước chảy ra thì chúng sẽ bị nhiễm kim loại. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Đây là lúc bạn nên đưa ra quyết định mua sen tắm mới cho gia đình. Hơn nữa khi sen tắm cũ kỹ, hoen gỉ cũng khiến người sử dụng cảm giác không sạch, khó chịu. Tắm vốn là hoạt động giúp con người thư giãn, gột bỏ những muộn phiền. Vậy mà lại không được thoải mái thì thực sự nó đã mất đi phần nhiều chức năng của việc tắm này.

Sen tắm đã hỏng đi một chức năng

Có những sen tắm bị hỏng chức năng xả nước rộng, hoặc hội tụ,… thì nên thay thế đi. Bởi như vậy là nó đã có dấu hiệu hỏng, sớm muộn cũng cần mua sen tắm mới. Vậy sao ta không thay sớm để sớm được sử dụng sản phẩm tiện ích và mới từ sớm?

Những sản phẩm sen tắm đời cũ

Với những bộ sen tắm lâu đời, đã rất “lớn tuổi” rồi thì bạn nên thay nó đi. Chúng đã lỗi thời thì chức năng của chúng sẽ kém hơn so với sản phẩm mới. Hơn nữa chúng sẽ rất tốn nước, thay vì sử dụng tôn kém như vậy, thì bạn nên đầu tư mua sen tắm mới vừa tăng thêm tiện ích giúp cho người sử dụng thoải mái lại có thể tiết kiệm được một lượng nước đáng kể hàng tháng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Bạn cần chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mau sản phẩm.

Địa chỉ mua sen tắm Viglacera Chính Hãng, Giá Rẻ tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LUXBATH

Hãy liên hệ 0 9 8 9 1 2 3 7 8 8 để tư vấn và phục vụ! 

Luxbath, viết ngày 07 tháng 01 năm 2021


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03865 sec| 2098.578 kb