SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Toto luôn là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được mọi người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn hàng đầu

Lọc sản phẩm

Lịch sử công ty TOTO Vietnam

Năm 1996, Toto thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhãn hiệu thiết bị vệ sinh Toto càng trở nên nổi tiếng và có mặt khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Năm 2002, Công ty Toto Việt Nam chính thức được thành lập và có pháp nhân tại Việt Nam.

Tháng 3/2002 Toto xây dựng nhà máy sứ vệ sinh tại Đông Anh, Hà Nội.

Năm 2017, Toto Vietnam mở rộng nhà máy sản xuất sen vòi tại Hưng Yên và có showroom Toto đầu tiên tại TPHCM.

Năm 2018, Toto xây dựng nhà máy thứ 3 tại Hưng Yên.

Hiện tại Toto Việt Nam sản xuất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh như sứ vệ sinh (bồn cầu, lavabo), sen vòi, phụ kiện để cung cấp thị trường trong nước và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Năm 2021, Toto Việt Nam khai trương showroom Toto tại Hà Nội với tiêu chuẩn và diện tích hàng đầu Đông Nam Á.

Thiết bị vệ sinh Toto của nước nào?

Tiền thân của Toto Việt Nam Toto Nhật Bản được thành lập năm 1917. Công ty Toto là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản về thiết bị sứ vệ sinh và thiết bị dẫn nước kim loại.

Thiết bị vệ sinh Toto gồm những sản phẩm gì?

Trọng tâm mọi hoạt động kinh doanh của thiết bị nhà tắm Toto là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao vệ sinh, tiện nghi và thuận lợi cho nội thất phòng tắm nhà ở và các khu vực công cộng khác.

Các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto bao gồm từ bồn cầu, bồn tắm, bồn tiểu, lavabo rửa mặt, vòi lavabo, sen tắm, vòi nước, vòi bếp cho đến các thiết bị phụ kiện phòng tắm.

Thiết bị nhà tắm Toto có sản phẩm gì nội bật?

Thiết bị vệ sinh Toto là hãng đi đầu trong ngành nội thất phòng tắm. Toto thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, đẳng cấp 5 sao. Những sản phẩm thông dụng như: Bồn cầu, bồn tiểu, bồn tắm, lavabo, vòi lavabo, vòi sen, sen cây, phụ kiện phòng tắm... được sản xuất tại Việt Nam, còn một số sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Toto Neorest: Đây là bộ sưu tập cao cấp nhất của thiết bị Toto và thuộc đẳng cấp 6 sao. Sở hữu những công nghệ hàng đầu của ngành và mẫu mã cực tinh tế. Toto có đầy đủ bồn cầu Neorest, Lavabo Neorest, Vòi Neorest, Bồn tắm Neorest.

Toto Washlet: Đây là tên gọi của dòng nắp bồn cầu điện tử Toto. Năm 2019 nắp rửa điện Toto Washlet đạt sản lượng tiêu thụ lớn nhất toàn cầu: 50 triệu sản phẩm được bán ra. Điều này đã giúp thay đổi thói quen sử dụng vệ sinh toàn cầu.

Ngoài ra, Toto còn sở hữu công nghệ men chống bám bẩn CenfionTech, công nghệ cảm biến nhiệt tự động sen vòi SMA.

Giá thiết bị vệ sinh Toto có đắt không?

Thiết bị phòng tắm Toto thuộc top hãng có giá cao. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm thuộc phân khúc giá trung bình. Mức giá sản phẩm nội thất phòng tắm Toto trong khoảng sau:

Nên để mua đầy đủ 1 bộ nhà tắm giá tiết kiệm nhất thì quý khách chỉ cần đầu tư khoản 7.000.000đ là đã sở hữu thiết bị vệ sinh Toto.

0 bình luận,

đánh giá về Thiết bị phòng tắm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
5.23886 sec| 1528.07 kb