Một số lưu ý khi lắp đặt thiết bị vệ sinh.

- Hướng dẫn lắp đặt
Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên sử dụng nước nên việc lắp đặt điện nước cần lưu ý đê đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo thẩm mỹ của nhà vệ sinh cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng chúng ta cần chú ý một số điều để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Một số lưu ý khi lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Khi tiến hành lắp điện nước nhà vệ sinh thì yếu tố đầu tiên bạn cần đảm bảo được đó là độ an toàn khi sử dụng các thiết bị điện nước. Vì vậy khi thiết kế lắp đặt điện nước cần phải chú ý một số điều cơ bản sau: 

- Nhà vệ sinh phải được đặt gần với bể phốt, gần hệ thống cấp điện và hệ thống cấp nước.

- Thiết kế mặt sàn phải có độ nghiêng về hướng cống thoát nước, lỗ thoát nước phải đủ rộng để đảm bảo quá trình rút nước nhanh nhất, tránh ứ đọng thoát chậm. 

- Khi lắp bồn rửa mặt cần lắp vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng vị trí đã dự tính theo bản thiết kế. Kiểm tra xem các mối nối giũa các đoạn vòi đã khít chưa, nếu chưa khít dùng keo silicon để bịt kín khe hở. Kiểm tra mối nối ở chỗ vòi vào bể để tránh bị rò rỉ nước. 

- Đối với lắp vòi hoa sen: trước khi lắp cần vệ sinh sạch sẽ đường ống dẫn nước bằng cách xả nước khoảng 5-10p trước khi tiến hành lắp đặt tránh tình trạng vòi bị tắc do các cặn bẩn trong đường ống dẫn nước. Khi lắp vòi hoa sen cần siết chặt các đai ốc tránh tình trạng rò rỉ nước làm cho áp suất nước ra từ vòi hoa sen bị giảm. 

- Đối với lắp bồn cầu: Bồn cầu được lắp gần bể phốt càng tốt. Cần lắp đúng quy trình kyc thuật. Đối với loại bồn cầu có ống thoát nước nằm ngang thì cần đảm bảo độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu phải ngang bằng hoặc cao hơn cống mới đảm bảo thoát nước thải dễ dàng, ít bị tắc nghẽn bồn cầu. 

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15498 sec| 1466.398 kb