SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM VỚI NANO HIỆU ỨNG LÁ SEN

15/09/2019 - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Với phương châm giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị gia tăng, Luxbath sẽ chính thức bắt đầu triển khai phủ Nano Hiệu Ứng Lá Sen miễn phí từ ngày 16/9/2019 cho khách hàng trên toàn quốc khi mua Bồn Cầu Thông Minh.
DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM VỚI NANO HIỆU ỨNG LÁ SEN

Việc phủ Nano cho bồn cầu giống như việc dán lynon cho chiếc xe máy mới mua, nhằm bảo vệ chiếc xe không bị trầy xước, 1 năm sau bóc bỏ lớp nylon đi thì chiếc xe máy vẫn mới như mới mua. Với Nano hiệu ứng lá sen, thành bồn cầu sẽ khô cong ngay sau khi xả nước, không đọng nước, không bám bẩn nên việc chống vi khuẩn gần như tuyệt đối, không phải cọ rửa vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn. 

Công nghệ phủ Nano hiệu ứng lá sen là công nghệ được lấy cảm hứng từ hiện tượng trên lá sen. Lá sen thực chất không phải là một bề mặt bằng phẳng. Bề mặt lá sen gồm rất nhiều vị trí lồi lõm khác nhau. Đặc điểm này giúp ngăn cản việc tiếp xúc trực tiếp giữa nước và lá sen. Từ đó, nước không chịu tác động nhiều từ môi trường và thường có xu hướng vón lại thành hình cầu. Cấu trúc lồi lõm này trên lá sen cũng cho phép ngăn chặn tối thiểu sự tiếp xúc trực tiếp giữa bụi và thân lá, giúp lá luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, về bản chất, nano giúp kháng nước với một nguyên lý khác. Các hạt nano được phủ trên bề mặt bất kỳ đều có độ đồng đều rất cao  về kích thước, từ đó tạo nên một độ trơn láng khá cao trên bề mặt được phủ. Lớp Nano cũng là một lớp che phủ hữu hiệu cho bề mặt được phủ trước các tác động từ bên ngoài, đồng thời các phần tử bụi từ môi trường cũng rất ít có khả năng bám lại trên lớp. 

Với bồn cầu được phủ 1 lớp Nano hiệu ứng lá sen thì các giọt nước khi tiếp xúc với bề mặt bồn cầu sẽ bị trượt đi trên lớp nano, đồng thời cuốn trôi các phần tử bụi bẩn, trả lại một bề mặt sáng bóng, ít bám bụi.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

 

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03688 sec| 2086.586 kb