SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Bồn tắm là sản phẩm cao cấp, chuyên dùng cho khách sạn, biệt thự hoặc nhà ở sang trọng. Bồn tắm là sản phẩm đứng đầu trong thiết bị vệ sinh trong việc giúp người dùng thư giãn, tăng khoái cảm.

Lọc sản phẩm

Bồn tắm là gì?

Bồn tắm là dụng cụ, đồ vật có hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước và được thiết kế để phục vụ cho việc chứa đựng được một người, hai người trong đó giúp họ thực hiện việc tắm rửa, thư giãn và được đặt trong phòng tắm. Bồn tắm thường được đặt trong phòng tắm, có thể được lắp ráp bố trí độc lập hoặc kết hợp với một vòi hoa sen.

Các loại chất liệu bồn tắm:

Hầu hết các bồn tắm hiện đại được làm bằng các loại vật liệu nhân tạo như acrylic hoặc gốm, sứ và ngày càng thay thế cho các vật liệu được sử dụng trước đây như thép, gang, gỗ. Bồn tắm sứ, bồn tắm nhựa, bồn tắm gỗ, bồn tắm đá, bồn tắm composite, bồn tắm kính, bồn tắm ngọc trai. Phổ biến nhất hiện nay là bồn tắm nhựa composite.

Các loại bồn tắm:

Xét về chức năng, bồn tắm gồm 2 loại chính là bồn tắm massage và bồn tắm thường. Bồn tắm massage, bồn tắm massage thủy lực đặc biệt hiệu quả cho việc thư giãn, giảm stress, xua tan mệt mỏi, lo lắng. Còn bồn tắm thường là bồn tắm không có massage, không có sục khí.

Xét về thiết kế có bồn tắm nằm (nằm ra tắm), bồn tắm đứng (đứng tắm), bồn tắm ngồi (ngồi tắm vì kích thước nhỏ)

Các kiểu dáng bồn tắm:

Một bồn tắm hiện đại thường có vòi nước gắn vào và thông đến hệ thống thoát nước chung để xả nước thải. Thời đại ngày nay, hầu hết các bồn tắm có hình dạng hình chữ nhật. Bồn tắm thường có màu trắng trong hoặc các màu khác. Các quá trình tráng men bồn tắm gang được phát minh bởi một người Mỹ gốc Scotland là David Dunbar Buick, ngày nay ít được sử dụng.

Hai kiểu bồn tắm chính là loại bồn tắm theo phong cách phương Tây thường nông cạn và dài hình chữ nhật để người tắm có thể nằm một cách thoải mái. Bồn tắm kiểu nội thất phương Đông thường thiết kế theo chiều đứng. Người Trung Quốc đã sử dụng loại bồn tắm này từ khá lâu trong lịch sử với hình dáng là một chiếc bồn tròn bằng gỗ, khi tắm thường sẽ có người tiếp nước bằng những thùng nước nhỏ hơn, nếu là người phụ nữ tắm thì có rắc thêm những cánh hoa tạo hương thơm trong bồn tắm.

Về kiểu dáng có 3 loại chính: bồn tắm có yếmbồn tắm không yếm bồn tắm độc lập.

Bồn tắm có yếm là bồn tắm có 1 yếm trái hoặc yếm phải để che thân bồn tắm, còn phần còn lại được đặt vào góc tường.

Bồn tắm không yếm (hay còn gọi là bồn xây, bồn tắm xây, bồn tắm xây gạch) là bồn tắm không có yếm trái, cũng không có yếm phải, chúng ta phải xây thành để đỡ bồn tắm.

Bồn tắm độc lập (hay còn gọi là bồn tắm lập thể) là bồn tắm được đặt cách xa tường, độc lập với tường và có các yếm bao xung quanh.

Xét về hình dáng, có bồn tắm góc (hình tam giác), bồn tắm chữ nhật, bồn tắm vuông, bồn tắm tròn, bồn tắm ovan...

Các kích thước bồn tắm:

Về chiều dài có bồn tắm dài 1,2m, 1,3m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,7m, 1,8m và 2m.

Các kích cỡ bồn tắm:

Về kích cỡ có bồn tắm đơn (dùng cho 1 người tắm), bồn tắm đôi (dành cho 2 người tắm).

Các hãng bồn tắm:

Hiện nay có hàng trăm hãng bồn tắm trên thị trường. Những hãng đứng đầu thị trường về sản xuất và cung cấp bồn tắm tập trung vào một số hãng lớn như bồn tắm Kohler, bồn tắm Grohe, bồn tắm Toto, bồn tắm Inax, bồn tắm Caesar, bồn tắm Platinum, bồn tắm Euroking, bồn tắm Nofer, bồn tắm Amazon, bồn tắm Euroca, bồn tắm Govern...

Top 5 hãng bồn tắm cao cấp, tốt nhất:

Toto, Kohler, Caesar, Nofer, Mowoen

Giá bồn tắm, bồn tắm giá bao nhiêu? Bồn tắm bao nhiêu tiền?

Bồn tắm có rất nhiều phân khúc giá, từ 3 triệu đồng cho đến vài trăm triệu đồng.

Báo giá bồn tắm

Báo giá bồn tắm Mowoen, Bảng giá bồn tắm Euroking, Bảng báo giá bồn tắm Nofer

Luxbath giải đáp mọi thắc mắc liên quan bồn tắm như bồn tắm giá rẻ, bồn tắm xây giá rẻ, bồn tắm mát xa, bồn tắm massage thủy lực, bồn tắm massage giá bao nhiêu, giá bồn tắm nằm, bồn tắm nằm giá rẻ, bồn tắm sục gia đình, bồn tắm gia đình, bồn tắm gia đình giá rẻ, bồn tắm nhập khẩu, bồn tắm cao cấp nhập khẩu, bể tắm, bồn tắm ngâm, bồn massage, bồn tắm sục, bồn tắm xông hơi, bồn tắm nằm cao cấp, bồn tắm spa, kích thước bồn tắm nằm, kích thước bồn tắm đứng, kích thước bồn tắm nằm nhỏ nhất, bồn tắm mini, bồn tắm đẹp, mẫu bồn tắm đẹp, bồn tắm di động, bồn tắm cao cấp, bồn tắm thủy lực cho bé, bồn tắm cho bé, bồn tắm trẻ em, bồn tắm em bé, bồn tắm cho người lớn, thanh lý bồn tắm, bồn tắm ngoài trời, cách đi ống nước cho bồn tắm, bồn tắm chân rồng, bồn tắm nằm thường, bồn tắm thư giãn...

Tóm lại, bồn tắm là một trong những sản phẩm có trị giá cao nhất trong số các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị trong phòng tắm. Bởi vậy nên sản phẩm luôn được lựa chọn kỹ càng bởi những người tiêu dùng khó tính.

Giải pháp tối ưu để lựa chọn bồn tắm là gọi điện cho chuyên gia tư vấn 0989123788

0 bình luận,

đánh giá về Bồn tắm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
0.67644 sec| 3218.008 kb