PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Lý do bạn nên mua thiết bị vệ sinh đồng bộ thay vì mua riêng lẻ

12/11/2019 - COMBO VÀ KHUYẾN MẠI
Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Luxbath là đại lý cấp 1 phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Viglacera. Luxbath luôn muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, chất lượng, mẫu mã phong phú để đáp ứng thị yếu của từng đối tượng khách hàng. Đa phần khách hàng hiện nay đều có thói quen mua riêng lẻ các thiết bị vệ sinh. Việc mua riêng lẻ từng sản phẩm giúp chi phí trả ít hơn nhưng nếu bạn đang có nhu cầu mua nhiều thiết bị vệ sinh thì việc mua riêng lẻ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm tài chính. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua thiết bị vệ sinh đồng bộ
Lý do bạn nên mua thiết bị vệ sinh đồng bộ thay vì mua riêng lẻ

Tiết kiệm chi phí 

Đầu tiên phải kể đến vấn đề chi phí mua đồng bộ thiết bị sản phẩm vệ sinh cho gia đình. Khi mua đồng bộ thiết bị vệ sinh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa... trong 1 lần mua mới. Bên cạnh đó khi mua đồng bộ sản phẩm thường bạn sẽ mua được với giá chiết khấu ưu đãi. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua.

 

Hình ảnh: thiết bị vệ sinh đồng bộ

Tiết kiệm thời gian

Ngoài vấn đề về chi phí thì việc tiết kiệm thời gian là một trong những lý do mà bạn không bỏ lỡ. Thay vì việc phải lựa chọn từng sản phẩm với từng hãng khác nhau để lắp đặt cho gia đình thì bạn có thể dễ dàng hơn với bộ sản phẩm đồng bộ có sẵn. Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ đã được nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất mang đến tổng thể hòa hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đây là một trong những bước tiết kiệm thười gian tối ưu.

chau-rua-mat-Viglacera-CD20

 Hình ảnh: Chậu dương bàn đá Cd20 kết hợp với vòi chậu Vg141.1 Viglacera

Chế độ bảo hành lâu dài 

Khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Thay vì việc mua riêng lẻ từng sản phẩm đôi lúc bất cần làm mất giấy tờ hoặc không nhớ được thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Đây là bất cập gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo hành thì giờ đây với thiết bị vệ sinh đồng bộ giúp đảm bảo sử dụng được bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ. 

Hình ảnh: tem bảo hành điện tử Viglacera

Tăng tính thẩm mỹ

Việc sử dụng đồng bộ thiết bị vệ sinh giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Với sự sắp xếp mang đến tính đồng bộ và phù hợp về mặt hình thức mang đến tính thẩm mỹ cáo nhất đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho gia đình. Các sản phẩm đồng bộ đi với nhau giúp không gian nhà vệ sinh tăng tính thẩm mỹ mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho thiet bị vệ sinh viglacera

Hình ảnh: thiết bị vệ sinh đồng bộ Viglacera

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: 116 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16012 sec| 2090.031 kb