Bồn cầu Viglacera có tốn nước không

- Tư vấn chọn sản phẩm
Khả năng tiêu thụ nước của bồn cầu là vấn đề người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Bởi vậy ngay từ khi mua bồn cầu người mua cần tìm hiểu chức năng xả của bồn cầu để có được sản phẩm đảm bảo tiện nghi, dễ sử dụng, tiết kiệm nước tối đa.
Bồn cầu Viglacera có tốn nước không

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu được trong mỗi phòng tắm của gia đình. Do tần suất sử dụng nhiều nên đây được xem là thiết bị tiêu thụ khá nhiều nước. Trải qua rất nhiều cải tiến, bồn cầu Viglacera tự hào là bồn cầu thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Có mức giá phục vụ tất cả các mức thu nhập, từ bình dân đến cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. 

Nhiều người cho rằng, công nghệ xả của bồn cầu không quan trọng bởi chỉ cần dội vài gáo nước thôi là cũng có thể cuốn trôi toàn bộ mọi thứ nên chẳng quan tâm tới điều này khi chọn sản phẩm. Hay có quan điểm sai lầm rằng két nước bồn cầu lớn thì mới xả sạch. Thực tế, bồn cầu tiết kiệm nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có công nghệ xả, lực xả càng mạnh thì hiệu quả xả càng cao. Có khi bạn chỉ cần tốn rất ít nước hoặc chỉ phải xả 1 lần là đã làm sạch chất thải trong lòng bồn cầu rồi.

Công nghệ xả mạnh có tác dụng xả sạch mọi cặn bẩn với lượng nước ít nhất. Phổ biến hiện nay là công nghệ xae thẳng và xả xoáy. Trong đó công nghệ xả thắng hoạt động theo nguyên lý nước từ trên két chảy qua các lỗ tròn xung quanh vành của thân bồn cầu để cuốn trôi các chất thải xuống bể phốt khiến tạo ra tiếng ồn lớn và tốn nhiều nước, tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ. Còn công nghệ xả xoáy hoạt động hiệu quả khi bạn nhấn nút xả thì nước từ két bồn cầu chảy theo hình xoắn ốc theo một hoặc 2 lỗ xả xuống tâm bệt thành từng lớp nước giống như vòi rồng cuốn sạch cặn bẩn. Có ưu điểm không gây tiếng ồn và vi khuẩn không dễ ẩn náu. 

Chế độ xả của bồn cầu là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua bồn cầu. Hiện nay trên thị trường bồn cầu được thiết kế chủ yếu theo 2 chế độ xả là bồn cầu xả nhấn và bồn cầu xả gạt. Bồn cầu xả nhấn được thiết kế sẵn với 2 mức xả và mức xả tối đa thường thấp hơn so với xả giúp tiết kiệm nước khi sử dụng. 

Ngoài công nghệ xả bồn cầu Viglacera áp dụng công nghệ man Nano chống bám dính, tiết kiệm nước và thời gian cọ rửa.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15930 sec| 1469.906 kb