Tiểu nam Viglacera TT1 sản phẩm cho nhà vệ sinh công cộng.

- Tin tức
Bồn tiểu nam Viglacera TT1 là thiết bị vệ sinh chất lượng cao, ứng dụng công nghệ men Nano nung diệt khuẩn, chống bám bẩn ưu việt, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, giá cả phải chăng hợp túi tiền của cả người dân lao động.
Tiểu nam Viglacera TT1 sản phẩm cho nhà vệ sinh công cộng.

    Mẹ ơi chú kia làm gì thế?

    Sao chú đấy lại đi bậy, chú đấy không xầu hổ ah? Mất vệ sinh quá....

Những câu hỏi tương tự như vậy mỗi khi cho các bạn nhỏ ra khu vui chơi công cộng chơi. Mặc kệ những biển cấm khi có nhu cầu là cứ thiên nhiên. 

Nhưng từ khi các nhà vệ sinh công cộng mọc lên thì việc vệ sinh bừa bãi nơi công cộng không còn. Mà thay vào đó là một không gian sạch sẽ thoáng mát không còn những hình ảnh không đẹp ảnh hưởng tới các bạn nhỏ.

Bồn tiểu nam Viglacear một thiết bi vệ sinh cực kỳ quan trọng ở các phòng vệ sinh công cộng bởi chất lượng tốt, độ bền đẹp cao mà chi phí rẻ. Thiết kế của thiết bị vệ sinh Viglacera mang phong cách sang trọng, hiện đại, góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian lắp đặt.

Tiểu nam treo tường, van xả bấm tiện lợi khi sử dụng. thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với vách ngăn tạo không gian riêng tư. Với công nghệ man Nano nung diệt khuẩn lên đến 89%, chống bám bẩn ưu việt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, cũng như giúp vệ sinh bồn tiểu Viglacera dễ dàng.

Đến Luxbath để có được bồn tiểu Viglacera TT1 với giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí công trình.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.17141 sec| 1460.18 kb