Chậu rửa không chân Ceravi cho không gian thêm rộng.

- Tin tức
Chậu rửa thiết bị vệ sinh không thế thiếu trong không phòng tắm gia đình bạn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cũng như thương hiệu khác nhau. Chậu rửa không chân Cb103 Ceravi được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp trong không gian phòng tắm có diện tích nhỏ của gia đình.
Chậu rửa không chân Ceravi cho không gian thêm rộng.

Anh Nam - một khách hàng ở Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội có nhu cầu mua chậu rửa để lắp cho gia đình mình. Với diện tích phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang nên việc chọn chậu rửa phù hợp với không gian không phải dễ dàng. Anh đã đi xem nhiều mẫu chậu khác nhau nhưng anh chưa ưng ý bởi cái thì to, cái bé thì nước men xỉn màu không được trắng sáng. Cho tới khi anh xem chậu rửa mặt không chân đỡ của Ceravi Anh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bởi nước men sáng trắng sáng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với kích thước: 426x392x185mm rất phù hợp với không gian diện tích phòng vệ sinh gia đình anh. Do là chậu treo không chân đỡ nên tiết kiệm chi phí nhờ không cần lắp chân đỡ, tiết kiệm diện tích không gian. Tạo cho phòng tắm thoáng hơn không bị bí bách. Với công nghệ men Chống bám dính độc quyền  Italy giảm thiểu thười gian vệ sinh, an toàn cho súc khỏe gia đình bạn.

Đến Luxbath để chunsgg tôi tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian diện tích phòng vệ sinh gia đình bạn.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16461 sec| 1459.672 kb