SỐ 1 VIỆT NAM THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Thiết bị nước như bồn téc nước, năng lượng mặt trời, bể nước ngầm, bể phốt tự hoại, máy lọc nước là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Bởi vậy nên chúng ta cần tìm mua sản phẩm tốt, chất lượng, bền đẹp.

Lọc sản phẩm

Sơ lược về thiết bị nước trong danh mục:

Bồn nước

Bồn nước có nhiều tên gọi khác nhau theo từng vùng miền như téc nước, bể nước, thùng nước...Chất liệu thông thường là nhựa và inox. Kiểu dáng thông dụng là đứng và nằm ngang. Bồn nhỏ thì dùng cho gia đình, bồn lớn thì dùng cho nhà máy, xí nghiệp. Vị trí thường được đặt trên mái nhà. Công dụng là chứa nước. Bạn bấm vào đây để xem chi tiết bồn nước.

Bể nước ngầm

Bể nước ngầm cũng dùng để chứa nước nhưng vị trí lại được đặt ngầm trong lòng đất nên mới được gọi là bể nước ngầm. Bể nước ngầm thường có hình dáng vuông vắn hình chữ nhật hoặc hình vuông, có nắp đậy trên, chất liệu chính là inox SUS304. Bể thường được làm theo kích thước yêu cầu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Xem chi tiết về bể nước ngầm tại đây.

Bể phốt tự hoại

Là sản phẩm mới và phổ biến hiện nay với xu hướng sẽ có ở từng nhà thay thế cho bể phốt xây, cũng giống như bồn nước thay thế bể nước xây trước kia. Bể phốt tự hoại thường được chôn sau dưới đất, chất liệu là nhựa, có độ bền vài chục năm và có khả năng tự hoại thông minh. Thương hiệu bể phốt tự hoại chính hiện nay là Sơn Hà và Đại Thành. Bể cũng có 2 kiểu dáng là kiểu đứng và nằm ngang, trong đó loại nằm ngang được sử dụng nhiều hơn bởi chiều cao thấp, dễ chôn xuống đất và các ngăn lọc tiện dụng. Bấm vào bể phốt tự hoại để xem chi tiết.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Là sản phẩm phổ cập đến từng gia đình, trừ hộ gia đình chung cư. Tính tiện dụng và hiệu quả kinh tế cao nên mọi nhà đều muốn sử dụng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn toàn không dùng điện nên rất an toàn, có nước nóng ấm sử dụng quanh năm, tiết kiệm nhiều tiền điện. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có 2 loại: loại tấm phẳng là dòng cao cấp và loại ống là dòng phổ thông. Máy được lắp trên mái nhà, có thể là mái bằng xi măng hoặc mái ngói nghiêng. Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là Thái Dương Năng của Sơn Hà, tiếp đến là Tân Á, Ánh Dương, Nanosi. Bạn nên tìm hiểu thêm về máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy lọc nước

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước có 2 dòng: Loại lọc nước tổng đầu nguồn và loại máy lọc nước uống, nấu ăn. Máy lọc nước tổng thường được lắp trên mái của hộ gia đình riêng biệt hoặc đầu nước vào ở chung cư. Máy lọc nước ăn uống thường để trong phòng bếp hoặc phòng khách. Máy lọc nước hiện nay có rất nhiều hãng. Để đảm bảo lọc nước tốt, bảo vệ sức khỏe, bạn nên chọn hãng lọc nước thương hiệu nổi tiếng lâu năm, không nên chọn nhãn hiệu mới lạ. Chi tiết về máy lọc nước xem tại đây.

Chúng tôi mong rằng các bạn hiểu hơn về sản phẩm thiết bị nước nêu trên và tìm chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Trân trọng cảm ơn bạn đã ghé thăm Luxbath!

0 bình luận,

đánh giá về Thiết bị nước

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Thông tin người gửi
1.61889 sec| 3113.141 kb