Làm sao để chọn kích cỡ thiết bị vệ sinh Ceravi cho phù hợp

- Chi tiết từng sản phẩm
Chúng tôi luôn khuyên khách hàng trước khi mua thiết bị vệ sinh thì nên nắm chắc kích cỡ phòng tắm của họ, vì vậy đo đạc tỉ mỉ là điều cần thiết trước khi mua thiết bị vệ sinh.
Làm sao để chọn kích cỡ thiết bị vệ sinh Ceravi cho phù hợp

Nếu nhà tắm của bạn có không gian thoải mái thì đó lại là một câu chuyện khác vì không gian rộng rãi hơn nên bạn có thể tự do mua sắm kiểu bồn cầu mà bạn thích. Lúc này thì các thiết bị vệ sinh Ceravi một khối sẽ thích hợp với ngôi nhà bạn hơn. Với tính năng như: két nước và thân cầu liền nhau nên rất chắc chắn và dễ vệ sinh, kích thước lớn do đó bện nồi cũng lớn và giúp bạn ngồi thoải mái, sử dụng công nghệ điện tử dễ dàng vệ sinh và tiện dụng, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ nano chống bám dính...Kết hợp cùng chậu rửa âm bàn, dương bàn đá, bồn tắm...

Còn nếu không gian nhà tắm của bạn có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp là việc bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm. Chọn bồn cầu, chậu rửa phù hợp với diện tích nhà vệ sinh.. Sao cho khi lắp các thiết bị vệ sinh không gian không bị quá trật trội, bí bách khiến việc sử dụng không được thoải mái. 

Đến Luxbath để chúng tôi tư vấn cho gia đình bạn những mẫu sản phẩm phù hợp với không gian phòng tắm gia đình bạn.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16641 sec| 1468.891 kb