Bồn cầu tự rửa - dậy trẻ tính tự lập ngay từ nhỏ.

- Bồn Cầu Thông Minh
Bồn cầu tự rửa là sản phẩm bồn cầu thông minh với nhiều tính năng vượt trội. Đây là công nghệ mới cho tương lai hỗ trợ cho người già, trẻ nhỏ trong việc đi vệ sinh. Hạn chế tối đa việc sử dụng giấy kem chất lượng gây ra nhiều bệnh về da và đường tiêu hóa.
Bồn cầu tự rửa - dậy trẻ tính tự lập ngay từ nhỏ.

Bồn cầu tự rửa hay còn gọi là bồn cầu thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm bồn cầu tự rửa được các hãng thiết bị vệ sinh cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều kích thước thông dụng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ không thể tự đi vệ sinh. Phải cần sự giúp dỡ của người lớn, mà bạn lại đang dở tay.

Bồn cầu hay bị tắc bởi trẻ nhỏ đi vệ sinh bỏ quá nhiều giấy vào bồn cầu, gây tắc làm bạn liên tục phải gọi thợ thông tắc bồn cầu lên tục. 

Còn bạn hay bị viêm do dùng phải giấy vệ sinh kém chất lượng. Vào mùa đông mỗi khi đi vệ sinh nắp ngồi thì lạnh toát, nước rửa nữa làm bạn sợ mỗi khi phải đi vệ sinh vào mùa đông.

Nhưng với bồn cầu tự rửa của Viglacera những tính năng đặc biệt, giúp cải thiện cuộc sống, hỗ trợ người già, tăng tính tự lập của trẻ nhỏ, hạn chế tối đa việc sử dụng giấy vệ sinh giúp ngăn ngừa các bệnh về da và đường tiêu hóa. 

Đặc biệt, với tính năng ' siêu thông minh' của bồn cầu tự rửa đó tính năng tự động làm sạch bồn cầu khi không sử dụng trong 8 giờ, tự xả tráng, tự động xả khi sử dụng xong. 

Bảng điều khiển từ xa sử dụng thuận tiện: bảng điều khiển này tích hợp toàn bộ chức năng của bồn cầu, tự rửa trước, rửa sau, rửa massage, sưởi ấm nắp ngồi, chức năng sấy khô...bạn có thể dùng sản phẩm này để điều khiển các chức năng của bồn cầu ở mọi vị trí trong ngôi nhà của gia đình.

Hãy đến với Luxbath để được tư vấn miễn phí, phù hợp với túi tiền, sở thích của bạn:

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.16099 sec| 1471.508 kb