Bồn cầu thông minh Viglacera thương hiệu Việt cho người Việt

- Bồn Cầu Thông Minh
Khi điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì việc chăm chút cho mỗi không gian dù là nhỏ nhất của các gia đình cũng được chú trọng hơn. Đặc biệt, đối với không gian phòng tắm là nơi thư giãn, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, thì việc lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt càng được quan tâm nhiều hơn.
Bồn cầu thông minh Viglacera thương hiệu Việt cho người Việt

Đi đầu trong đầu tư công nghệ sản xuất ra những thiết bị vệ sinh cao cấp thông minh thương hiệu Việt phải kể đến dòng dản phẩm bồn cầu thông minh V-smart Viglacera với các tính năng vô cùng thông minh massage thư giãn cực thông minh.

Bạn không phải làm gì chỉ cần ngồi xuống và đứng lên mọi thứ đã có bồn cầu thông minh Viglacera lo.

Nhà bạn có trẻ nhỏ, người già giờ thì không còn găp khó khăn về việc đi vệ sinh với bảng điều khiển tử xa, tự đóng mở nắp, xả tráng trước khi sử dung. Tính năng rửa trước, rửa sau, rửa massage với đầu vòi được khử trùng bằng tia UV 1 phút sau mỗi lần sử dụng, giúp diệt đến 99,9% vi khuẩn.  Công nghệ xả xoáy kết hợp cùng vơi siphone Jet giúp bồn bồn cầu xả sạch mọi vết bẩn tại các góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh. Công nghệ này cho phép xả mạnh nhưng vô cùng tiết kiệm nước chỉ vơi 3,8 lít/1 lần, trong khi đó các sản phẩm thông thường phải mất tới 6 lít nước.

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời của sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera mang lại cho gia đình bạn. 

Hãy đến Luxbath để có được sản phẩm ưng ý giá thành hợp lý, chất lượng, dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Địa chỉ: số 4, ngõ 1056 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline tư vấn 24/7: 0989123788


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.15518 sec| 1468.883 kb